huyên gia Erik Miranda và Erik Miranda, công việc tại trọng tâm coi ngó sức khỏe Dignity Health-GoHealth (Mỹ), nhắc về 5 thói quen xấu gây hại cho sức khỏe mà dân văn phòng nên bỏ, theo Livestrong.

Tìm hiểu thêm:

>>>[url=http://vietnamteachingjobs.edu.vn/xuat-tinh-som-la-gi/] xuất tinh sớm là gì[/url]

1.Sử dụng tay tiếp xúc với bề mặt nhiễm khuẩn

Một nghiên cứu năm 2012 cho thấy vòi rửa tay, tay nắm cửa lò vi sóng và bàn phím là ba nơi trong văn phòng bao phủ hầu hết vi trùng . Vì vậy , hãy rửa tay nhiều lần hoặc trước lúc sử dụng tay đưa lên mặt hoặc mắt, miệng .

2 .găng

Stress không lạ gì với những nhân viên văn phòng. Theo Viện đất nước Sức khỏe thần kinh Mỹ, căng thẳng Có thể ngăn chặn hệ miễn bị , gây rối chức năng tiêu hóa thường ngày và Nhìn thấy khả năng cản trở giấc abc . nếu như bít tất tay lâu dài sẽ gây ra một số vấn đề nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường và trầm cảm…”Yoga, thiền và chánh niệm đều được chứng minh giúp giảm găng “, tiến sĩ Erik Miranda nhắc .

3.Ngày làm việc 12 giờ

một số ngày này, một ngày làm việc 12 giờ không còn là chuyện thảng hoặc Xuất hiện . bên cạnh đó , đề cập về mặt sức khỏe, đặc trưng là sức khỏe trong khoảng thời gian dài , điều ấy chẳng hề tốt cho bạn. cố gắng làm việc chỉ 8 tiếng một ngày và giả dụ làm việc 12 giờ một ngày thì hãy nghỉ ngơi tần suất cao , phối hợp thư giãn nhằm mục đích là hạn chế gây hại cho sức khỏe.

4.Tư thế xấu

một số tư thế xấu phổ biến của dân văn phòng là vai gù và cột sống cong với cổ và đầu hướng về phía màn hình máy tính. phong thái ngồi kém thường dẫn đến đau lưng và cổ, theo tấn sĩ Erik Miranda. Đau cổ và lưng Nhìn thấy thể nguy hại tiêu cực đến hạnh phúc cũng như chừng độ năng lượng, theo một bài báo năm 2012 được công bố trên tin báo Phản hồi sinh vật học . Hãy lưu ý về tư thế và khoảng cách vai lúc ngồi máy tính, tấn sĩ Erik Miranda kể . tập huấn viên sức khỏe Jennifer Gibson cho biết : “khi đau cổ và lưng do phong thái ngồi, hãy tập tư thế chó úp mặt để Nhìn thấy thể giúp tăng lưu lượng máu về não bộ và giảm đau cổ và lưng”.

5.Quá nhiều thời kì trước màn hình

Hầu hết một số viên chức văn phòng không trông thấy đã ba hoặc bốn giờ trôi qua không bước ra khỏi bàn làm việc, đào tạo viên sức khỏe Jennifer Gibson nói . vốn sức khỏe sinh sản là đôi mắt sẽ cảm thấy căng thẳng và khô, kèm cơn đau đầu. Đặt một màn hình chống chói trên máy tính nhằm mục đích là giảm bớt một số tác động thụ động , tấn sĩ Erik Miranda gợi ý. Và hãy siêng bước ra khỏi màn hình hoặc cài giờ nhắc nhở bạn rời khỏi máy tính sau 2 -3 giờ.

SHARE.