tìm máy lạnh cũ được xem sửa máy lạnh quận bình thạnh là phương án tiết kiệm của những gia đình sở hữu thu nhập nhàng nhàng, lắp đặt ở vị trí ít dùng,… Nhưng không phải người dùng nào cũng biết bí quyết để tuyển lựa cho mình 1 máy lạnh còn hoạt động thấp và bảo đảm độ an toàn khi sử dụng. Sau đây là phương pháp chọn máy lạnh cũ.


  • Hãy tuyển lựa các dòng máy lanh có thương hiệu trên thị trường. sửa máy lạnh quận phú nhuận những dòng máy, model thông dụng, mang tuổi thọ cao và độ bền ổn định. ko dùng các mặt hàng trôi nổi, nhãn hiệu chưa nghe bao giờ. Chế độ bảo hành nhanh chóng.
  • Vỏ máy ko bị va chạm mạnh làm bị bể, gãy.
  • Thường thì người mua chỉ chú ý đến dàn lạnh mà ko coi xét kỹ dàn nóng. Chính vì thế mà hiện tượng tráo cục nóng cũng thường xảy ra. Cần phải rà soát kỹ lưỡng, có thể xem những tham số được dán trên dàn hot và dàn lạnh là mang thể biết.
  • rà soát ống đồng ở cả 2 cục hot – lạnh. có màu đồng hoặc nâu đồng là dòng ống còn hoạt động rẻ. khi chuyển sang màu đen thì không nên chọn, vì cái này đã cũ và với thể bị lủng, thủng,… trong khi chậm tiến độ hàn thì vừa khó, sửa máy lạnh quận thủ đức không bền mà giá thành lại cao.
  • hai lá nhôm ở cục lạnh phải còn nguyên lành, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa.
  • Mối hàn của hai các con phố ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng. Chỉ nên chọn máy sở hữu mối hàn chưa bị làm cho lại bao giờ, thường thì sở hữu màu đỏ đều, vết hàn liền mạch, mịn, sắc sảo (nếu bị hàn lại, thường sẽ mang màu loang lổ, vết hàn không trơn láng). Điều này còn giúp bạn xác định được gas block máy còn zin hay ko.

Trong trường hợp bạn không thể rà soát được máy lạnh còn hoạt động tốt hay ko. Thì hãy liên hệ các đơn vị chuyên tôn tạo điện lạnh uy tín mà cũng mang thu mua máy lạnh cũ. Vì tại đây máy móc thường được rà soát tỷ mỉ trước lúc giao cho người dùng, có thời kì bảo hành và lực lượng nhân viên kỹ thuật với tay nghề.