Cửu Long với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nhận đổ mực tại nhà, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện máy văn phòng tại Hà Nội. Như chúng ta biết, các dòng máy in phun màu gần đây khá phổ biến, góp phần không nhỏ trong ngành công nghiệp in, với nhiều dòng máy của các hãng nổi tiếng như: Epson, Canon, Hp. Cửu Long nhận sửa máy in phun màu bị nhòe mực 0904227737, giá rẻ, đến tận nơi nhanh nhất sau 20 phút gọi.

Sửa máy in phun màu bị nhòe mực 0904227737


Ngoài dịch vụ sửa máy in phun màu bị nhòe mực, Cửu Long còn cung cấp dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in, thay thế linh kiện, cung cấp máy văn phòng và văn phòng phẩm. Hãy gọi đến Cửu Long để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ hoặc tham khảo website: suamayin.com.vn domucin.com.vn.


I. Một số lưu ý khi dùng máy in phun màu.


Khi sử dụng dòng máy in phun màu Canon, Epson:


– Khi máy mua về thường là chưa có bộ tiếp mực bên ngoài, chúng ta sử dụng mực xịn, lượng mực thường ít và nhanh hết, nếu muốn đảm bảo về chế độ bảo hành chúng ta nên tiếp tục dùng mực xin (chi phí thường đắt)
– Khi hết mực, nhiều đơn vị có nhu cầu lắp bộ tiếp mực bên ngoài. Đây là phương án được nhiều đơn vị sử dụng vì nó tiết kiệm được chi phí thay mực cho doanh nghiệp. Nhưng chúng ta cần lưu ý các điều sau:
+ Dòng máy Epson thì có một số máy có sẵn bộ tiếp mực, hết mực ta chỉ cần dùng mực ngoài đổ vào là được, một số máy không có ta lắp bộ tiếp mực ngoài thì cần lưu ý:
– Chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, có kỹ thuật cao lắp để không xảy ra hiện tượng chập đầu phun. Gọi ngay công ty Cửu Long 043.5589.304=> Chúng tôi chuyên lắp bộ tiếp mực bên ngoài giá rẻ, Call 0904.227.737
– Tránh đi chuyển, bê máy đi lại, tránh các trường hợp mực tràn ra ngoài gây chập đầu phun.
– Khi lắp chúng ta cần sử dụng thường xuyên, hoặc tuần dùng 1 lần để tránh gây ra hiện tượng tắc đầu phun, in bị nhòe, lẫn mực => Cửu Long chuyên nhận xử lý bệnh tắc đầu phun, thông đầu phun giá rẻ
+ Với các dòng máy Canon, thì có nhiều máy chúng ta không nên lắp bộ mực ngoài vì lắp không đảm bảo, một số máy lắp thì chúng ta cũng lưu ý như dòng máy Epson


II. Thông tin liên hệ Sửa máy in phun màu bị nhòe mực 0904227737


Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: suamayin.com.vn – domucin.com.vn
Liên hệ ngay:0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064


CỬU LONG LUÔN BÊN KHÁCH HÀNG TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP