Naman Resort Đà Nẵng mới đây đã được giới báo chí du lịch thế giới nhắc đến như một điểm sáng của du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Thiết kế của Naman thiên về định hướng thân thiện và hòa mình với thiên nhiên.

Theo tạp chí Designboom, các nhà thiết kế Naman đã mang hẳn một ốc đảo xanh yên bình tới khu resort. Bên trong và cả ngoài khu nhà spa đều có các vườn treo xanh, những bức tường được phủ màu xanh lá. Ở đây, có hơn 15 phòng spa nằm tách biệt nhưng đều được trang trí với các mảng cây lá xanh, gợi nên một cảm giác yên bình và thư thái.Tờ Architizer cho rằng Naman là điểm đến lý tưởng cho dịp nghỉ dưỡng vào mùa hè. Khi đến với Naman, bạn sẽ được khám phá và tận hưởng dịch vụ cũng như quan cảnh xanh mát từ vườn cây và bãi biển của một khu resort mới hàng đầu tại Đông Nam Á.

Phía bên ngoài của khu resort là lớp tường với thiết kế và cấu trúc đặc biệt được sản xuất sao cho phù hợp khí hậu nóng ẩm ở Đà Nẵng. Lớp tường có màu trắng ở ngoài cùng sẽ được làm theo mẫu xếp vảy để tạo nên các ô tản nhiệt. Khi ấy, không khí bên trong và bên ngoài sẽ được lưu thông giúp khu nhà ở trong hấp thụ được luồng khí mát từ biển.Khi di chuyển vào bên trong, bạn sẽ ngạc nhiên khi bắt gặp một dòng nước chảy thông qua mỗi khu. Khu resort có thiết kế “không tường” sẽ giúp bạn dễ dàng đi lại giữa các khu xông hơi, vận động hay điều trị. Để đáp ứng đầy đủ các dịch vụ spa, mỗi phòng được thiết kế với kiến trúc và nội thất hoàn toàn khác nhau.

Trước đây, Resort Naman cũng từng nhận được các giải thưởng từ các tạp chí và tổ chức nổi tiếng trên thế giới. Điển hình trong đó là giải The Guide cho khu du lịch có dịch vụ chất lượng nhất năm 2015, Giải thưởng Thiết kế quốc tế 2015 – Pure Spa; Top 10 trong list các resort đẹp nhất thế giới 2015 do tạp chí Design Boom trao tặng.

Với lối thiết kế độc đáo và thân thiện với thiên nhiên của mình, Naman đang dần chinh phục các du khách trong và ngoài nước. Nếu bạn muốn tự thưởng cho mình một khoảng không gian xanh để thư thái sau những ngày làm việc mệt nhọc thì Naman hoàn toàn là lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể tự mình khám phá và trải nghiệm Đà thành bằng xe máy. Bạn có thể thuê xe máy ở những nơi Dịch vụ thuê xe máy ở Đà Nẵng tại trung tâm thành phố. Trước khi thuê, bạn nhớ tìm hiểu rõ thông tin cũng như phản hồi của khách hàng để tìm được nơi cung cấp dịch vụ thuê xe máy giá rẻ và tốt nhất.