Tặng quà là cách thể hiện tình cảm đầy bất ngờ dành cho người mình yêu thương. Chúng ta thường tặng quà trong những dịp lễ đặc biệt như sự kiện, sinh nhật, tết, … Điều gì làm cho món quà của bạn trở nên hấp dẫn, một thứ giá trị vô hình mà ít ai để ý đó là: món quà sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu được chứa trong một chiếc hộp đựng xinh xắn, cá tính.


Công ty Trọng Tín Nghĩa đã và đang đáp ứng những sở thích tặng quà của khách hàng trong suốt 8 năm vừa qua, bằng cách thiết kế nên những chiếc hộp đựng quà một cách cẩn thận nhằm tôn lên vẻ sang trọng và lịch sự của món quà.


Đối tượng khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, từ khách hàng cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp. Những sản phẩm hộp đựng được ưa chuộng nhất trong năm vừa qua gồm có:


- Hộp đựng quần áo


- Hộp đựng bánh


- Hộp đựng mỹ phẩm


- Hộp đựng trang sức


- Hộp đựng giày


- Hộp rượu, hộp trà


- v.v…

Điểm nổi bật trong việc hài lòng khách hàng của chúng tôi là chúng tôi cho phép khách hàng tùy chỉnh hình ảnh, kích thước, in ấn nhằm làm cho sản phẩm đẹp hơn và sang trọng hơn, phù hợp hơn với mục đích sử dụng.


Với triết lý kinh doanh lấy chữ TÍN làm trọng, khách hàng của Trọng Tín Nghĩa không những yên tâm về chất lượng hộp đựng quà mà còn hài lòng hơn nữa với dịch vụ nhanh chóng và thân thiện.


Hợp tác với chúng tôi để cùng trải nghiệm thật và thành công thật:

Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa

Văn phòng: 132a Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 083 812 6988 - 0972 8888 99

Email: info@ideagifts.vn

Website: http://ideagifts.vn