có giới siêu giàu, căn hộ phổ biến chừng như chưa đủ. Dưới đây là danh Nhà trọ Long Biên sách những căn nhà "khổng lồ" đúng nghĩa mang diện tích ngả nghiêng 5.000-100.000 m2 do TheRichchest Con số.
10 căn hộ to nhất hành tinh của giới siêu giàu
vi la La Reverie của Sydell Miller - đồng sáng lập công ty Matrix Essentials chuyên về sản phẩm săn sóc tóc.

10 can ho lon nhat hanh hao tinh cua gioi sieu giau - Anh 1
10. Hala Ranch - 5.200 m2

Nhà đầu cơ John Paulson đã thu được món hời lớn khi sắm lại tòa nhà ở Aspen, Colorado, Mỹ từ tay Hoàng tử Ả-rập Bandar bin Sultan mang giá "chỉ" 49 triệu USD so với mức 135 triệu USD niêm yết năm 2012.
có diện tích 5.200 m2, Hala Ranch to hơn Cả nhà Trắng, mang Nhà trọ Mê Linh 15 phòng ngủ và 27 phòng tắm cộng bể bơi, vườn điêu khắc và ao cá. ngoài ra, vi la này mang cả khu rửa xe, máy bơm khí và kho tu bổ để phục vụ các chiếc siêu xe của Paulson. Bên ngoài khu nhà là sân quần vợt, chuồng ngựa có vật dụng sưởi ấm và cả hệ thống xử lý nước thải riêng.
10 can ho lon nhat hanh hao tinh cua gioi sieu giau - Anh 2
9. The Manor - 5.250 m2

Candy và Aaron Spelling từng là chủ sở hữu của ngôi nhà ước mơ này tại Holmby Hills - mang hàng xóm đều là các tỷ phú no đủ bậc nhất ở Los Angeles. Căn biệt thự với 7 phòng ngủ. 1 trong số Đó từng được dùng bởi Hoàng tử Charles của Xứ Wales lúc đến thăm thành phố.
Về kiểu dáng, The Manor mang những cầu thang với kích thước lớn gấp đôi thông thường, phỏng theo bộ phim "Cuốn theo chiều gió". Sau cái chết của Aaron, Candy đã bán ngôi nhà cho Petra Ecclestone - ái nữ của tỷ phú F1 Bernie Ecclestone sở hữu giá 85 triệu đô la. Sau 3 năm tiêu dùng, Petra đang định bán lại bất động sản này sở hữu giá 150 triệu đô la Mỹ, sau lúc bỏ ra 20 triệu đô la để sửa chữa ngôi nhà.
10 can ho lon nhat hanh tinh cua gioi sieu giau - Anh 3
8. Maison de L'Amitie - 5.570 m2

Căn vi la này được tìm bởi tỷ phú Donald Trump năm 2004 có giá Nhà trọ Mỹ Đức 41 triệu đô la. Tại thời khắc ngừng thi côngĐây, trong căn hộ khổng lồ này với nhà để xe đựng được 50 cái ô tô, hơn 20 phòng tắm và bãi biển kéo dài 150 m. đến năm 2010, Trump bán lại ngôi nhà cho tỷ phú Dmitry Rybolovlev của Nga với giá 95 triệu đô la Mỹ.
10 can ho lon nhat hanh tinh cua gioi sieu giau - Anh 4
7. Xanadu hai.0 - 6.130 m2

Là ngôi nhà của tỷ phú Bill Gates, thật dễ hiểu khi Xanadu hai.0 được thiết bị phần lớn công nghệ hiện đại và gần gũi với môi trường.
Cụ thể, sự tiên tiến bao gồm hệ thống làm cho mát của biệt thự được hài hòa có các tán cây cao, những bức tường mang khả năng biến hóa chỉ bằng 1 nút bấm, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và độ sáng cũng được tương trợ tự động tối đa.
ngoài ra, trong căn nhà này còn với thư viện rộng tới 200 m2 và bãi tắm nhân tạo mang cát du nhập từ Caribbean. Ngôi nhà ở Medina, Washington này mất đến 7 năm và 63 triệu USD để xây dựng.
10 can ho lon nhat hanh hao tinh cua gioi sieu giau - Anh 5
6. The Pensmore Mansion - 6.690 m2

phần lớn những căn biệt thự được xây dựng để phô ra vẻ hoành tráng, khi mà Pensmore Mansion lại hướng tới sự bất hoại.
Nằm ở Highlandville, Missouri, ngôi nhà có phần bí ẩn này thuộc về kỹ sư Steve Huff, sở hữu khả năng chịu được toàn bộ toàn bộ các thảm họa nhân tạo hay bất chợt. Huff đã đầu tư vào TF Forming Systems, Inc. - đơn vị chuyên sản xuất bê tông bí quyết nhiệt và do đó, ngôi nhà của ông cũng là tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền vững, an toàn và rất tiết kiệm năng lượng.
10 can ho lon nhat hanh hao tinh cua gioi sieu giau - Anh 6
5. La Reverie - 7.862 m2

Palm Beach, Florida là nơi tọa lạc nhiều biệt thự hoành tráng của những tỷ phú Mỹ nức danh như Donald Trump hay James Patterson. tuy thế, ngôi vị ngôi nhà lớn nhất nơi đây lại thuộc về Sydell Miller - đồng sáng lập tổ chức Matrix Essentials chuyên về sản phẩm chăm nom tóc.
Miller đã tậu lại căn vi la năm 1995 với giá bán tương đối khiêm tốn - 4,9 triệu đô la.Hiện ông không chỉ sử dụng ngôi nhà khiến nơi ở còn mà là địa điểm đơn vị các buổi hòa nhạc trong khoảng thiện.