Có rất nhiều loại mặt nạ dưỡng da làm đẹp, thì loại mặt nạ làm đẹp và trắng da từ sữa chua và bột nghệ, mang đến cho bạn khả năng trị mụn và thư giãn sau những giờ làm việc tuyệt vời nhất.
Chính vì thế, sau những ngày tìm hiểu tác dụng của các loại mặt nạ thì loại mặt nạ làm đẹp và trắng da, tớ muốn chia sẻ cho các bạn là loại mặt nạ dưỡng da từ bột nghệ và sữa chua.


>>> Xem thêm: lam dep voi mat na tra xanh hiệu quả hơn cả sử dụng mỹ phẩm.


Mặt nạ bột nghệ hiệu quả làm đẹp bất ngờ


Nghệ tươi từ ngàn đời nay luôn là nguyên liệu tốt trong việc điều trị các vết thâm, vết sẹo rất là tốt và hiệu quả. Ngoài ra, còn có khả năng chống viêm nhiễm, chống lão hóa tốt nữa chứ. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hiệu quả mang lại từ nghề khi làm mặt nạ làm đẹp và trắng da này.
>>> Xem thêm: lam dep bang mat na dua leo trên cả tuyệt vời!


Hiệu quả dưỡng da từ sữa chua


Chắc hẳn ai cũng biết đến công dụng dưỡng ẩm tuyệt vời từ da. Sữa chua lại giúp loại bỏ các tế bào chế, thấm sâu và nuôi dưỡng sâu các tế bào da mịn màng trẻ hóa.
Sự kết hợp tuyệt vời từ sữa chua về nghệ làm thành mặt nạ dưỡng da
Công thức cho loại mặt nạ làm đẹp và trắng da này rất đơn giản lại hiệu quả cực kỳ nhé!
Bạn cần chuẩn bị:
-1 muỗng cà phê bột
- 1 nửa hộp sữa chua không đương.
- Mặt nạ giấy để đắp mặt nạ dáng tiếp lên mặt.


>>> Xem thêm: mặt nạ làm đẹp từ cà chua giúp làm trắng da ngất ngây


Sau đó, trộn đều hỗn hợp này với nhau rồi thoa lên mặt nạ giấy. Mát xa nhẹ nhàng để dưỡng chất thâm sâu đồng thời giữ khoảng 15 phút trước khi rửa sạch mặt lại với nước ấm, lưu ý không sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch nhé! Một tuần bạn nên thực hiện việc đắp mặt nạ khoảng 2 lần một tuần.