Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1954 theo tinh thần sáng lập của "sự thật, hòa bình, và sáng tạo", đánh dấu kỷ niệm lần thứ 60 trong năm nay trong quyết tâm của mình để nuôi dưỡng anh tài , góp phần vào sự lớn mạnh của đất nước và sự hưng vượng vượng của nhân cái .sở hữu tiêu chí thúc đẩy những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai, HUFS đã mở mang những khóa học chính của chương trình giảng dạy ngôn ngữ, mở ra 1 loạt những khóa học mới cho cả hai lĩnh vực học và nghệ thuật tự do trong những ngành nghiên cứu khu vực, chính trị, kinh tế, phường hội học, nghiên cứu văn hóa và kỹ thuật , vv không những thế , đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc đang cố gắng để xúc tiến tiến bộ sinh viên toàn cầu bằng việc ký thỏa thuận về chương trình trao đổi sở hữu 554 trường đại học và các tổ chức từ 88 đất nước trên toàn thế giới.

trong khoảng thời gian dài, trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc sẽ tiếp tục tập trung vào nuôi dưỡng cạnh tranh toàn cầu cá nhân , nhân kiệt , những người mang thể chống chọi sở hữu những thách thức của thời đại chúng ta bằng phương pháp liên tiếp mở mang liên ngành nghề "hội tụ giáo dục" các chương trình của trường dựa trên tiếng nói và nghiên cứu khu vực, Đó là giá trị duy nhất của trường đại học. ngoài ra, trường HUFS sẽ hướng đến phát triển thành một "trường đại học mà bạn muốn ké thăm" bằng cách thức tạo ra một "thị trấn đại học" trên Campus Seoul và mở rộng cơ sở hạ tầng cho Global Campus. bên cạnh đó, trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc sẽ tiếp tục khiến việc chăm chỉ để đảm bảo rằng sinh viên của trường hãnh diện khi là thành viên HUFS, 1 "trường đại học bạn muốn tham dự ," bằng cách thức phân phối cho họ phổ quát cơ hội học bổng Hàn Quốc và những chương trình trao đổi ở nước ngoài.

Trường tự hào tập huấn hơn 120.000 cựu sinh viên, sống và làm cho việc trên toàn thế giới , tập huấn ra những con người đã đóng vai trò mấu chốt trong thế giới hóa của Hàn Quốc. bên cạnh đó, trường sẽ không được tự đắc mang những thành quả của chúng tôi. Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc sẽ tiếp diễn cống hiến những cố gắng để nuôi dưỡng tài năng người sở hữu khả năng sẽ vượt ra ngoài tinh ma giới của những ngành nghề khác nhau và được trang bị sở hữu các trị giá nhân bản và tư duy toàn cầu được buộc phải của thời đại chúng ta.

do vậy, chúng tôi - trung tâm du học Hàn Quốc U&K khuyến khích bạn tiếp diễn xem HUFS tạo ra một bước nhảy vọt hướng tới kỷ niệm 100 năm lâu dài là một trường đại học "có uy tín và ảnh hưởng", xây dựng trên 60 năm lịch sử.

thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

trọng điểm tiếng Hàn NSU ICC Việt Nam

Tầng 3 tòa B khu Retail, Keangnam Landmark Palace, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội

ĐT: 04.3787.8911