Ngày nay những chiếc áo đã trở thành một trang phục quen thuộc trong cuộc sống mà nó còn là một công cụ marketing cực kì đơn giản ít tốn kém mà hiệu quả lại không ngờ tới .
Đứng dưới góc độ là một doanh nghiệp hay một tổ chức bạn luôn muốn tìm một công cụ marketing ít chiếc áo thun là một công cụ không thể bỏ qua . Nắm bắt được nhu cầu này của các doanh nghiệp cũng như thị trường thì Xưởng may Trọng Tín Nghĩa đã cho ra đời những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu trên .
Với một hệ thống sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề .Trọng Tín Nghĩa tự hào mình là một tác đáng tin cậy của các tập đoàn doanh nghiệp lớn .
Xưởng may của Trọng Tín Nghĩa được đặt ngay tại trụ sở của công ty sản phẩm của Trọng Tín Nghĩa được sản xuất không thông qua trung gian nào trong quá trình sản xuất cũng như phân phối.
Phương châm kinh doanh của Trọng Tín Nghĩa “Sự thành công của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi
Hiện tại công ty đang kinh doanh các sản phẩm như :
A) Áo thun đồng phục
Áo thun là loại áo thun không giống như các loại áo thun khác nó đòi hỏi phải thiết kế theo phong cách trang nhã không cầu kì . Nó được thiết kế gọn nhẹ đồng thời nó cũng phải mang được thương hiệu bản chất của từng doanh nghiệp.

B) Áo thun du lịch
Nó phải được thiết kế theo phong cách làm sao hàng để khách hàng cảm nhận được thoải mái khi đi du lịch không tạo cho khách hàng cảm giác nặng nề.

C) Áo thun sự kiện
Áo thun được thiết kế riêng cho các sự kiện . Hiện tại công ty chúng tôi đang sản xuất nhiều loại áo thun khác nhau tùy thuộc vào các sự kiện khác nhau.
Ngoài ra công ty còn kinh doanh các sản phẩm áo thun theo yêu cầu khách hàng


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và báo giá:
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0972 8888 99 - 083 812 6988
Email: info@ideagifts.vn
Website: ideagifts.vn