Năm 2017 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng có gì đặc biệt? Có những chuyển biến khác biệt nào không so với nội thất văn phòng của những năm về trước. Trong bài viết này Thegioirem.com sẽ chia sẻ cùng bạn một số thông tin đặc biệt quan trọng mà bạn đang thắc mắc nhé!


Trong năm 2017 này, dường như những xu thế trang trí cho rèm văn phòng giá rẻ nhất tại Hà Nội nói riêng và nội thất văn phòng nói chung vẫn chưa có gì đột phá. Tuy nhiên không hẳn là không có sự khác biệt. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vẫn tiếp tục được phát huy và đổi mới cách tân hơn. Nội thất văn phòng và rèm văn phòng được tập trung hơn bao giờ hết nhằm phát huy điểm mạnh của yếu tố phần nhìn. Thông điệp cho sứ mệnh của doanh nghiệp được truyền tải rõ nét hơn so thông qua rèm cửa.
3 xu hướng thiết kế rèm cửa và nội thất văn phòng 2017

Nhìn chung ta có thể điểm danh một số phong cách phổ biến sau:


Thiết kế mở


Năm 2017 xu hướng thiết kế văn phòng mở tiếp tục được triển khai, được củng cố và làm giàu hơn mức độ tối ưu cho nó. Mở một cách toàn diện nhằm khai thác diện tích không gian đồng thời tạo ra thế giới làm việc rộng lớn kết nối theo hướng phẳng.


Từng khoảng trống đều được tận dụng tối đa không phải kê bàn ghế hay văn phòng phẩm nhưng để tạo môi trường làm việc thân thiện, xích gần hơn mối quan hệ các nhân viên lại với nhau.


Đưa không gian xanh vào văn phòng


Đưa không gian xanh vào văn phòng không còn xu thế nó là quy luật tất yếu. Khi mà với cường độ làm việc khùng khiếp yêu cầu cao áp lực quá lớn, người ta quá chán ngán với bức tường vô cảm thô kệch, thiếu sức sống, con người bắt đầu tìm về thiên nhiên và mang nó vào nơi mình xuất hiện dù đó là văn phòng, nhà ở hay trung tâm giải trí công cộng.


Trong văn phòng để đưa không gian xanh vào cách tốt nhất là nên kết hợp chúng với rèm văn phòng giá rẻ nhất. Hai yếu tố này sẽ cộng hưởng, kết hợp hài hòa với nhau. Đại diện cho yếu tố không gian xanh có thể kể tên ở đây như : lọ hoa, chậu cây, tiểu cảnh, thậm chi là hòn non bộ.
3 xu hướng thiết kế rèm cửa và nội thất văn phòng 2017

Thiết kế độc đáo


Văn phòng độc đáo không đụng hàng và khác biệt là điều mà hầu hết các văn phòng của tập đoàn tầm cỡ trên thế giới xây dựng và theo đuổi. Bạn có thể search trên mạng xem thiết kế văn phòng của Facebook, google hay box đều đang cố gắng tạo nên những nét khác biệt.


Làn sóng thiết kế văn phòng độc đáo chắc chắn tiếp tục lan ra mạnh mẽ và phổ biến tại các doanh nghiệp Việt.


Để mua được rèm phòng tắm giá rẻ rèm nhà tắm rèm văn phòng bắt kịp xu thế thiết kế nội thất 2017 quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!