Đồng hồ G-Shock sở hữu sự phối hợp đầy biến hóa và tinh tế giữa những khoa học mới trong lĩnh vực đồng hồ cùng sở hữu phá bí quyết phong phú đã tạo nên các trải nghiệm, khám phá thú vị cho người sử dụng. Vì nét tươi mới này, đồng hồ G-Shock thích hợp mang những phong cách năng động và muốn khẳng định phong cách của bản thân mình qua phổ quát hoạt động.
Tại Việt Nam, đồng hồ G-Shock là chọn lọc đam mê của Các bạn trẻ trong độ tuổi trong khoảng 16 tới 24. tương tự, các cá tính mà đồng hồ G-Shock mang lại là sự trẻ trung với những tông màu vượt bậc. Đồng hồ G-Shock biến hóa mình bằng những mảng màu sắc nổi trội nhưng tươi mắt như 1 cuộc dạo chơi trong toàn cầu của sắc màu.
Tham khảo những mẫu:
http://casiovietnam.net/dong-ho-casi...ck-ga11001a3dr
http://casiovietnam.net/dong-ho-casi...g-nuoc-200-met
http://casiovietnam.net/dong-ho-casi...g-nuoc-200-met
Đồng hồ G-Shock sang trọng trong sự đa sắc

Việc vận dụng các tông màu vượt trội trong các thiết kế là 1 thông minh có thể nói là táo bạo. Việc đưa những màu sắc này vào trong các cái ngoại hình là không hề thuần tuý, và càng khó hơn khi diễn tả đúng ý thức mà nhà sản xuất đưa ra đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Nét cá tính được bật lên từ các sắc màu
Đồng hồ G-Shock như 1 bức tranh. Mà ở chậm triển khai, những tông màu nóng được đưa vào làm cho bừng sáng không gian nhưng hề chói mắt. Qua chậm triển khai, người dùng diễn tả được thời trang của mình, táo tợn và quyết liệt như chính bắt mắt mà họ muốn diễn tả.
Điều gì khiến nên bắt mắt cho loại đồng hồ G-Shock

Trong phần đông những chế tạo để phục vụ “cổ máy thời gian” thì nguyên tố quan yếu và được đặt lên hàng đầu ngừng thi côngĐây chính là sự chính xác. Mặt số điện tử có những tính năng thuận tiện trong việc quản lý thời kì. với công nghệ đương đại và hiện đại, các loại đồng hồ G-Shock này được xem là đỉnh cao của những khung giờ chính xác tuyệt đối mang hệ thống dấu hiệu lan truyền qua những tần sóng.
cá tính thể thao mạnh mẽ là nét dị biệt đưa G-Shock có hướng đi riêng
bên cạnh đó là các tính năng khôn xiết hoàn hảo, tương trợ tối đa cho các bắt mắt mạnh, mang thể đề cập tới như: khả năng kháng nước, chống sốc, giờ quốc tế, đo độ cao, đo số vòng chạy,….có sựi năng động này, đồng hồ G-Shock chừng như dành riêng cho Anh chị em ham mê khám phá như các phượt thủ cũng như Cả nhà mê say với thể thao.
Bật tung phong cách cùng màu sắc trong những ngoại hình G-Shock

Casio tự tin đồng hành cộng bạn với các loại kiểu dáng tinh tế hàng hiệu của đồng hồ G-Shock. Tại đây, bạn sở hữu thể nhận được phổ quát khuyến mãi hơn cùng chính sách bảo hành hàng đầu Việt Nam.
Đồng hồG-Shock GA-400CS-9ADRsở hữu màu sắc vàng xanh trẻ trung năng động, vỏ và dây đeo bằng chất liệu cao su cao cấp đem lại sự tha hồ cho người đeo, mặt kính bằng kính cứng chống thấm nước với thể chịu được độ sau 200m. Giá: 4.095.000đ.
Đồng hồ G-Shock GA-100C-4ADR mang ngoài mặt phong cách bắt mắt mạnh mẽ sở hữu tông đỏ chủ đạo trong từng chi tiết, sự kết hợp giữa kim chỉ và đồng hồ điện tử tạo nên nét độc đáo vượt trội, mang đến nét trẻ trung, năng động cho Cả nhà nam bây giờ. Giá: hai.620.000đ.
Đồng hồ G-Shock GA-110SL-3ADR với dáng thể thao trẻ trung năng động, vỏ và dây đeo bằng nhựa cao cấp sở hữu họa tiết bê tông và vải bạt rạn và mòn nổi trội, đèn LED mang độ chiếu sáng cao giúp nhìn rõ trong bóng tối. Giá: 4.928.000đ.
Đồng hồ Shock GA-310-2ADR phong cách độc đáo, vỏ và dây đeo được khiến bằng nhựa cao cấp siêu bền màu xanh, chống nước ở 200m, mặt nền xanh có 3 kim chỉ, mặt kính khoáng chịu lực. Giá: 4.320.000đ