Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng khuyết điểm mang lại tính thẩm mỹ cao và cải thiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên nhiều người lo lắng bọc răng sứ có đau không và có nguy hiểm gì không?

1. Bọc răng sứ có đau không, có nguy hiểm không?

Nhiều người chỉ biết đến phương pháp bọc răng sứ với sự giới thiệu của người thân, bạn bè mà họ không biết rằng bọc răng sứ như thế nào, bọc răng sứ có đau không? Theo bác sỹ nha khoa, bọc răng sứ không gây bất kỳ cảm giác đau đớn, ê buốt nào hay bất cứ sự ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn nếu được thực hiện đúng quy trình.Bọc răng sứ có đau không
với công nghệ CT 5

Nếu bọc răng sứ bị đau nhức, bong bật bạn nên xem xét lại chất liệu được sử dụng trong quá trình điều trị. Trướcc khi thực hiện bọc sứ, bác sỹ se tiến hành làm sạch mảng bám chân răng và các vết sâu... những tác động này sẽ gây một chút ê buốt đến răng của bạn nhưng sẽ hết ngay sau đó.

Khoang miệng được khử trùng tuyệt đối theo quy trình Extra AS, sau đó bạn sẽ được mài răng. Tùy theo tỷ lệ mài cùi mà răng có thể bị kích ứng và ít nhiều đau nhức khó chịu nhưng cảm giác này sẽ không xuất hiện nếu trước đó bạn đã được các bác sĩ tiến hành gây tê.

2. Khi thực hiện đúng quy trình bọc răng sứ có đau không?


Bạn hoàn toàn không cần lo lắng “bọc răng sứ có đau không?” bởi vì trước khi tiến hành bọc sứ bạn đã được bác sĩ gây tê. Phương pháp này sẽ giúp bạn cóp một hàm răng trắng, đẹp vĩnh viễn mà không cần tẩy trắng răng.

Bọc răng sứ có đau không
nếu thực hiện đúng quy trình

Thuốc tê sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình bọc răng sứ. Nếu răng của bạn phải mài nhiều, thời gian lâu thì bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt như kiến cắn, cảm giác này sẽ rất nhanh kết thúc. Đối với những trường hợp răng quá nhạy cảm thì bác sỹ có thể kê toa thuốc giảm đau để hạn chế ê nhức nhưng tỉ lệ bệnh nhân như vậy không phải là nhiều.

Tại nha khoa Paris, quy trình bọc răng sứ diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ bọc sứ CT 5 chiều cùng kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất, máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút.

Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Paris là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ.

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng đau nhức xảy ra. Răng sứ sau khi bọc có thể khắc phục được tình trạng sâu răng một cách tối đa, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không hề bị đau nhức.