Béo phì không chỉ khiến bạn mất tự tin mà còn là mối đe dọa lớn cho sức khỏe, là cửa ngõ liên quan tới những bệnh lý hoặc rối loạn khác như đái tháo đường, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch và có xu hướng bị hư những khớp nâng đỡ (khớp háng, đầu gối, cột sống...). Do vậy, để kiểm soát, ngăn ngừa bệnh tật, cần kiểm soát cân nặng (giảm cân). Một trong những phương pháp hỗ trợ giảm béo là dùng thuốc.

Những thuốc giảm béo
Cách thức hoạt động của những thuốc có tác dụng giảm cân là tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa và những bộ phận có liên quan nhằm hai mục đích chính: giảm, ngăn chặn sự hấp thu và chán ăn.

Một số thuốc giảm cân được phê duyệt như thuoc giam can lishou, thuốc giảm cân Green coffee, thuốc giảm cân LIDA, có tác dụng làm giảm sự thèm ăn, làm tăng cảm giác no nhưng lại có tác dụng phụ làm tăng huyết áp và nhịp tim, gây căng thẳng, mất ngủ, khô miệng, táo bón;

Thuốc giảm cân Lishou phục linh xanh cũng có tác dụng làm giảm sự thèm ăn, làm tăng cảm giác no, có tác dụng làm ức chế men tiêu hóa mỡ lipase tại ruột nên gần như toàn bộ lượng mỡ ăn vào không được hấp thu nên làm giảm cân.
Dùng thuốc khi nào?


Thông thường thừa cân, béo phì là do quá trình ăn uống thừa chất dinh dưỡng sinh năng lượng (đường, bột, béo) nhưng lại không có sự vận động thích hợp để tiêu hao năng lượng. Năng lượng thừa biến thành mỡ tích tụ trong cơ thể gây tình trạng béo phì. Vì vậy, để giảm cân phải đồng thời tác động đến 2 yếu tố: chế độ dinh dưỡng thích hợp (ăn kiêng) và chế độ luyện tập thể thao thích hợp.

Chỉ dùng thuốc giảm cân khi chế độ luyện tập, ăn uống mà bạn không kiểm soát được trọng lượng hoặc những người có vấn đề sức khỏe vì trọng lượng của họ như những vấn đề về tim mạch.
Thuốc giảm cân phải được dùng theo chỉ định và kết hợp thực hiện chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp.
Thuốc sẽ có hiệu quả cao khi người dùng thực hiện phương pháp chế độ ăn uống phù hợp, luyện tập thể lực tích cực. Không nên lầm tưởng về những tác dụng “thần kỳ” mà thuốc giảm cân có thể đem lại. Thuốc giảm béo không điều trị được bệnh béo phì. Khi bạn ngừng uống thuốc, nếu không duy trì một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh và tập luyện thường xuyên, cân nặng của bạn sẽ tăng trở lại. Riêng đối với viên thuốc giảm cân Lishou bạn sẽ không bị tăng cân trở lại sau khi ngừng sử dụng.


Giảm cân nặng cần phải có thời gian và giảm từ từ. Thông thường khi kết hợp với một chế độ ăn ít calo và luyện tập thể dục thường xuyên, cùng với việc dùng thuốc cơ thể sẽ giảm được 5-10% trọng lượng cơ thể trong vòng một năm. Cần cảnh giác với những loại thuốc giảm cân nhanh, cấp tốc... Thực chất những loại thuốc “giảm cân cấp tốc” này chỉ là những thuốc gây tiêu chảy, mất nước và không được gọi là thuốc giảm béo. Không nên mua thuốc giảm cân trôi nổi trên thị trường, đề phòng hàng chứa chất cấm, hàng giả mạo... gây những hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe. Bạn hãy đến với cửa hàng 5SDEAL chúng tôi chuyên cung cấp chính hãng thuốc giảm cân. Giúp bạn an tâm sử dụng. Chúng tôi nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Chúc bạn giảm cân hiệu quả