Bạn có tin rằng phẫu thuật có thể xóa bỏ tình trạng móm hàm trên hoàn toàn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất không? Hãy đến với nha khoa Paris, để kiểm chứng điều này.

1. Phương pháp chữa móm hàm trên nhanh nhất?

Móm hàm trên là tình trạng xương hàm dưới phát triển mạnh hơn xương hàm trên và nguyên nhân chủ yếu gây ra có thể do răng hoặc do hàm.Niềng răng chữa móm hàm trên


✿ Điều trị móm do hàm
Đối với trường hợp này, phẫu thuật chỉnh hàm là phương pháp tốt nhất giúp đưa răng về vị trí đều khít và cân đối trong tương quan với hàm trên, hài hòa với cấu trúc chung của cả khuôn mặt. Ca phẫu thuật sẽ diễn ra khoảng từ 2-3 tiếng. Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao thì cần có bác sỹ chuyên nghiệp thực hiện để hạn chế rủi ro và biến chứng.

✿ Điều trị móm do răng
Đối với móm do răng thì ta có thể thực hiện niềng răng, bọc sứ để co một hàm răng đẹp hào hòa.

? Phương pháp nào chữa móm hàm trên nhanh nhất?
Móm hàm trên là một tròng những trường hợp sai lệch khớp cắn cơ bản. Để điều trị lệch khớp cắn trong trường hợp này một cách nhanh nhất, thông thường sẽ sử dụng phương pháp niềng răng. Tuy nhiên quá trình niềng răng rất lâu có thể dao động từ 1-2 năm, tùy thuộc vào tình trạng móm của từng người. Và bạn phải đến nha khoa định kỳ để kiểm tra tình trạng răng di chuyển như thế nào để bác sỹ có những biện pháp kịp thời. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về tình trạng răng của mình. có thể đến trưucj tiếp nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng uy tín để được các bác sỹ tư vẫn trực tiếp.

Vì vậy nếu bạn lo lắng về vẫn đề thời gian thì có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm. Với phương pháp này chi phí sẽ tốn kém hơn. Nhưng không phải trường hợp nào cũng áp dụng được phương pháp này,mà thường sẽ áp dụng cho những tình trạng móm phức tạp.

2. Phẫu thuật chỉnh móm hàm trên cho các trường hợp nào?

Phẫu thuật móm hàm trên áp dụng cho từng mức độ khác nhau như sau:

- Móm vừa phải: cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

- Móm nặng: phẫu thuật hàm móm bằng công nghệ BSSO hiện đại không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

- Móm nặng do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

3. Địa chỉ phẫu thuật chỉnh móm hàm trên uy tín nhất


Phẫu thuật chỉnh móm hàm trên với trang thiết bị hiện đại


Phẫu thuật hàm móm là phương pháp điều trị lệch khớp cắn yêu cầu cao về kỹ thuật, bác sĩ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện hàm móm bao nhiêu là đủ, phù hợp. Nha khoa Paris hiện là địa chỉ nha khoa úy tín đảm bảo tất cả các yếu tố để ca phẫu thuật hiệu quả hoàn mỹ nhất.
♦ Bác sĩ giỏi: Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức nha khoa liên tục từ các chuyên gia đầu ngành tại Pháp và Mỹ và kinh nghiệm thực tiễn trên 10 năm trong nghề.

♦ Công nghệ tân tiến nhất: Nha khoa Paris sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, được chuyển giao công nghệ từ Châu Âu nên đảm bảo phẫu thuật chỉnh móm hàm trên đạt được hiệu quả tối đa, khớp cắn hoàn hảo, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, không biến chứng và không ảnh hưởng tới răng thật.

♦ Máy móc, trang thiết bị hiện đại: được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy chụp cắt lớp Citi Scanner 3D, CAD/CAM, máy lấy tủy Dentaport ZX 2 trong 1… Đặc biệt, ứng dụng các công nghệ giảm đau thông minh, khử khuẩn vô trùng tuyệt đối, sẽ giúp khách hàng thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm có cảm giác thư thái, không đau đớn và đảm bảo an toàn, không biến chứng sau ca phẫu thuật.