Phòng tắm đẹp như mơ với xu hướng thiết kế hiện đại
Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện nay đều chú trọng tới sự tiện nghi, hiện đại, việc lựa chọn lắp đặt thiết bị vệ sinh trong phòng cũng thể hiện được ý tưởng của gia chủ.Nhiều người chưa biết chọn sản phẩm sao cho phù hợp cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây
Lên ý tưởng cho một không gian sống sang trọng, việc đầu tiên là chọn lựa các sản phẩm sẽ sử dụng cho phòng tắm. Thiết bị vệ sinh, bồn cầu, vòi sen đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng sao cho hài hòa với phong cách thiết kế của căn phòng và tổng thể ngôi nhà.
Nên sử dụng những bảng màu trung tính, sử dụng thiết bị hiện đại cùng với một số đồ dùng truyền thống giúp căn phòng thêm ấn tượng hơn.Tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng việc sử dụng gạch ốp viền hoặc một chiếc tủ với màu sơn đậm, sự đối lập giữa màu sắc của những viên gạch lát nền.
Bạn có thể sử dụng những vien gạch ốp tường viglacera với màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng làm nền tô điểm thêm cho các đồ vật trong phòng.Bon cau ve sinh viglacera, bồn rửa mặt, đều sử dụng cùng một màu men trắng đồng nhất đem đến ấn tượng về sự sang trọng tinh tế.
[img][/img]
Đừng quên sử dụng một chiếc tủ đa năng trong nhà tắm, những đồ dùng dự trữ như khăn tắm,giấy vệ sinh, bột giặt, sữa tắm, kem đánh răng bạn có thể gấp gọn và sắp xếp ngăn nắp hơn. Sử dụng thêm hệ thống đèn sưởi, hệ thống quạt thông gió giúp căn phòng ấm áp về mùa đông và thông thoáng khí.
Khi chọn mua các sản phẩm gạch lát nền phòng tắm yếu tố quan trọng bạn cần lưu tâm đó là sử dụng gạch có độ nhám cao, hạn chế tối đa các tình huống trơn trượt gây nguy hiểm.
Để biết thêm thông tin chi tiết, báogiá bồn cầu viglacera mời bạn đến địa chỉ 351 Trường Chinh để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.