Hiện nay, tại các nha khoa có rất nhiều giải pháp khôi phục răng cửa đã mất đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật với các mức giá khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trồng răng cửa giá bao nhiêu bằng kỹ thuật cấy ghép implant tại Nha khoa Paris.

1. Trồng răng cửa giá bao nhiêu bằng kỹ thuật cấy ghép implant phụ thuộc vào yếu tố nào?


Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền bằng implant?


Trồng răng cửa giá bao nhiêu bằng kỹ thuật cấy ghép implant phục thuộc vào độ phức tạp và chất liệu cấy ghép.
Phương pháp cấy ghép implant là phương pháp phục phục hình răng đã mất và quy trình cấy ghép diễn ra khá phức tạp. Trụ implant được làm bằng titan, nó được cấy vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng , trên đó gắn mão răng sứ giống như răng thật. Vì vậy, cấy ghép bằng implant đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, đồng thời mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt.
Ngoài ra, phương pháp cấy ghép implant không phải mài răng hay xâm lấn đến răng thật nên không ảnh hưởng đến xương hàm, hạn chế được tình trạng tiêu xương. So với phương pháp làm cầu răng sứ thì bác sỹ phải tiến hành mài răng. Vì ưu điểm vượt trội đó, phương pháp cấy ghép implant chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, tuy nhiên chi phí của phương pháp này lại cao hơn so với làm cầu răng sứ.
2. Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Bảng giá cụ thể tại Nha khoa Paris

Khi thực hiện cấy ghép implant, chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại trụ răng mà bạn lựa chọn. Bảng giá làm răng implant cụ thể như sau:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Ngoài bảng giá niêm yết trên, nha khoa Paris luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn nhất về làm răng thẩm mỹ.
Nha khoa Paris luôn tự tin là nha khoa uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi, công nghệ hiện tiên tiến, trang thiết bị hiện đại. Khi bạn thực hiện cấy ghép implant tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình cấy ghép răng với công nghệ implant 4S. Công nghệ này đã được nha khoa ứng dụng cho rất nhiều khách hàng và mang lại hiệu quả tốt
Cấy ghép Implant bằng công nghệ 4S


+ Với ghép răng implant những chiếc răng cửa của bạn sẽ được khôi phục lại hoàn chỉnh, có màu sắc đẹp và hình thể răng cũng thẩm mỹ hơn, bóng sáng hơn cả răng thật. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà chức năng ăn nhai của răng cũng vẫn được đảm bảo tốt nhất.

+ Sau cấy ghép, cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng đều duy trì được giống như răng thật nên bạn có thể yên tâm. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng cộm vướng khó chịu

Trong trường hợp bạn không thể chọn lựa được loại răng phù hợp, bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn và giúp bạn lựa chọn vật liệu trồng răng cửa tương thích nhất với những chiếc răng sinh lý của bạn.

Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân mất răng cửa đã phục hình tại nha khoa và đều tỏ ra hài lòng về qua trình điều trị và mức chi phí trồng răng cửa bao nhiêu tiền tại nha khoa.

Do đó, bạn có thể yên tâm đến nha khoa Paris - nha khoa uy tín các bác sỹ sẽ đồng hành cùng với bạn tận tình nhất để có thể khôi phục được những chiếc răng tốt nhất cho bạn.