Mới đây, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thị trường phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ với thương hiệu Vincity đã làm cho thị trường sôi sục hơn bao giờ hết. Một trong những dự án Vincity của tập đoàn thì căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh là công trình trong chuỗi những dự án của phân khúc này. Sự đầu tư của công trình đã làm cho các quần chúng sinh sống tại vùng đất hào hứng và mong đợi từng ngày tới lúc công trình được xây dựng và đi vào hoạt động.
Vincity quận 9 là 1 dự án căn hộ giá rẻ đáp ứng tốt nhất mọi khách hàng. Giá bán theo dự kiến tại dự án vincity quận 9 vào khoảng 700 triệu đồng/ 1 căn tại khu vực phía đông thành phố, nơi giao thương tấp nập. Với mức giá bán thấp như vậy thì các bạn cũng ko cần phải lo lắng về tiện ích, dịch vụ và chất lượng nơi ở sẽ kém đi. Bởi lẽ, khu đô thị VinCity vẫn sẽ được chủ đầu tư cho phát triển tất cả những cơ sở hạ tầng như: Vincom, không gian sống tràn ngập cây xanh, hồ điều hòa, nhà hàng cao cấp,… và vận hành dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn 5 sao không khác gì những căn hộ Vinhomes.
Có được nguồn lực tài chính lớn mạnh và thương hiệu từ các phân khúc sản phẩm đẳng cấp, Ông lớn vingroup hứa hẹn sẽ kiến tạo nên 1 vincity quận 9 nổi bật và trở thành điểm sáng của thành phố. Sau đây là một số thông tin khác về dự án:
+ Vị trí vincity quận 9: Tại Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
+ Tổng diện tích dự án: Hơn 300 ha.
+ Mật độ xây dựng: Từ 20 – 25%
+ Đơn vị thi công : Nhà thầu Contecons.
+ Chiều cao chung cư VinCity: Từ 22 – 25 tầng.
+ Diện tích: Căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 có diện tích từ 36 – 89 m2 (Từ 1 – 3 Phòng Ngủ tiện nghi).