nhằm mục đích là tránh nguy cơ ngộ độc, bạn nên hạn chế ăn cá rô phi biển, cá bơn, trứng cá muối, hay một số loại cá nuôi…

Davidwolfe khuyên bạn nên tránh một vài loại thủy hải sản dưới đây nhằm mục đích là giảm nguy cơ ngộ độc.

Tìm hiểu thêm:

>>>[url=http://hoadien.com/bi-roi-loan-cuong-duong-do-dau/] nguyên nhân gây rối loạn dương dương[/url]

Cá rô phi biển
Loại cá này chứa rất ít một vài axit béo omega-3, ngược lại Xuất hiện rất một số một vài axit béo omega-6 Nhìn thấy thể gây viêm. một vài nhà nghiên cứu nói rằng, một phần ăn cá rô phi Xuất hiện nguy cơ gây viêm cao hơn một số hơn so với một chiếc bánh rán hay bánh hamburger.

Cá bơn Đại Tây Dương
Không giống như cá rô phi, cá bơn Đại Tây Dương lại khá tốt cho sức khỏe, nhất là những vấn đề tim mạch. Tuy nhiên, cá bơn hầu như đã tuyệt chủng. Loài cá này bị thu hẹp dần từ thế kỷ thứ 19 do được đánh bắt quá mức.
Do đó , About.com khuyến cáo người dân dùng cá bơn Thái Bình Dương cần cẩn trọng xem chắc chắn loại cá mình chọn lọc Có đúng cá bơn không. các loại cá gắn mác cá bơn Có thể gây ngộ độc và nguy hại vào sức khỏe của người ăn.

Trứng cá muối
Trứng cá muối chứa vitamin B12 rất tốt nhưng Nhìn thấy hàm lượng cholesterol và muối rất cao. Đặc biệt, khi mua trứng cá muối, người tiêu dùng dễ chọn phải hàng giả. Vậy nên , thay vì chọn trứng cá muối, bạn Có thể thay thế bằng trứng cá hồi sẽ tốt hơn một số .

Cá hồi nuôi
Cá hồi nuôi Có xu hướng chứa hàm lượng thủy ngân cao. thông thường , cá hồi nuôi rất dễ chết, nhằm mục đích là sẽ ngăn cản điều đó, nông dân phải sử dụng một vài loại thuốc kháng sinh.

Cá tra
Cá tra nuôi cũng Nhìn thấy thể không đảm bảo chất lượng nếu người nuôi sử dụng một vài loại thuốc kháng sinh và hóa chất, bao gồm: asen, polychlorinated biphenyls (PCBs), kim loại, hexachlorobenzene (HCB). Nếu bạn muốn ăn cá tra hãy đảm bảo tìm được nguồn hàng chất lượng để đảm bảo an toàn dinh dưỡng .

Cá kiếm
Cá kiếm là một trong những hải sản nhiễm nhiễm thủy ngân nặng nề nhất. một vài chuyên gia thực sự khuyên chị em nữ giới và trẻ em nên tránh ăn cá kiếm dứt điểm .

Cá bơn
Không giống như cá rô phi, cá bơn Đại Tây Dương lại khá tốt cho sức khỏe, nhất là những hiện tượng tim mạch. Tuy nhiên, cá bơn hầu như đã tuyệt chủng. Loài cá này nhiễm thu hẹp dần từ thế kỷ thứ 19 do được đánh bắt quá mức.
Vì vậy , About.com khuyến cáo người dân dùng cá bơn Thái Bình Dương cần cẩn trọng xem chắc chắn loại cá mình chọn lựa Xuất hiện đúng cá bơn không. các loại cá gắn mác cá bơn Có thể gây ngộ độc và nguy hại vào sức khỏe của người ăn.

SHARE.