Bất động sản glenwood maison đẳng cấp số 1 Sài Gòn
DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP GLENWOOD MAISON QUẬN 2
Dự án Chung cư Cao cấp Glenwood Maison Quận 2 Là Căn Hộ Căn Hộ Hứa Hẹn Sẽ Mang Đến Một Sản Phẩm Cao Cấp, Hoàn Mỹ Cho Khu Vực Thảo Điền Nói Riêng Và Mật Độ Đông Dân Cư Quận 2 Nói Chung.
Phối cảnh Dự án Chung cư Cao cấp Glenwood Maison Quận 2, .
Dự án Chung cư Cao cấp Glenwood Maison Quận 2 có Quy Hoạch nằm ngay bên cạnh Căn Hộ Masteri An Phú, Gateway Thảo Điền, cách Một Số Căn Hộ The Nassim, Masteri Thảo Điền một chút.
GIỚI THIỆU Cái Nhìn Về DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP glenwood maison QUẬN 2
– Quy mô xây dựng bao gồm 1 Tháp Chọc Trời cao 32 tầng và khối đế 5 tầng.
Quy Hoạch DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP GLENWOOD MAISON QUẬN 2
Dự án Chung cư Cao cấp Glenwood Maison Quận 2 được tọa lạc ngay tại Mật Độ Đông Dân Cư Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Dự án Chung cư Cao cấp Glenwood Maison Quận 2 Thảo Điền được sở hữu một Quy Hoạch Hoàn Mỹ trong Quy Hoạch Mật Độ Đông Dân Cư thành phố mới, nơi mà bạn có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố.
– Suôi Tiên, bạn chỉ mất 7 phút để vào Mật Độ Đông Dân Cư quận 1 và Một Số quận lân cận khác. Cách sông chỉ 200m, bạn có thể hưởng trọn vẹn một Môi Trường sống thoáng mát với nắng gió tự nhiên.
Công Ty Đứng Ra Đầu Tư Dự án Chung cư Cao cấp Glenwood Maison Quận 2:

Frasers Centrepoint Limted (FCL) chính là một Công Đoàn Bất Động Sản quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore và còn là một trong Một Số Công Đoàn hàng đầu tại nước này với tổng giá trị tài sản lên Đến trên 23,5 tỉ Đô la Singapore
FCL đã được niêm yết trên sàn Giao Dịch chính của Công Đoàn TNHH Thương Mại Giao Dịch chứng khoán ở Singapore (SGX-ST). Hơn nữa, Công Đoàn còn là nhà bảo trợ và quản lý của hai quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi lớn Bất Động Sản được niêm yết trên Frasers Commercial Trust (FCOT) và SGX-ST – Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vào Một Số mặt bằng bán lẻ, Văn Phòng và Một Số loại mặt bằng Thương Mại cùng một quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi mạnh được niêm yết với SGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (bao gồm quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi Bất Động Sản Khu Vực Ngủ Nghĩ Frasers (FH-REIT) và quỹ Thương Mại Khu Vực Ngủ Nghĩ Frasers) được tập trung cho Một Số Bất Động Sản phục vụ về du lịch.
Sẽ ra mắt trong năm nay cùng với Sensation Thảo Điền là Căn Hộ của một nhà Bỏ Vốn Sinh Lãi Singapore khác mang tên Dự án Chung cư Cao cấp Glenwood Maison Quận 2 – Căn Hộ hợp tác của Frasers Centrepoint (Singapore) với Công Đoàn An Dương Thảo Điền (Việt Nam). Dự án Chung cư Cao cấp Glenwood Maison Quận 2 có Quy Hoạch nằm ngay bên cạnh Căn Hộ Gateway Thảo Điền, Masteri An Phú, cách một chút Một Số Căn Hộ The Nassim, Masteri Thảo Điền.
Những cao ốc kéo đuôi nhau mọc lên, những tòa nhà chung cư xuất hiện ngày càng nhiều cùng hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông được triển khai có thể sẽ khiến Hà Nội hiện đại và khang trang hơn nhưng đồng thời cũng làm không gian đô thị xanh dần bị mất đi.
Với tham vọng nâng tầm cuộc sống người Việt ngang bằng Thế giới, Vinhomes Skylake ra đời để mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, vượt chuẩn 5 sao, theo phong cách sống xanh dương đang được lan tỏa mạnh mẽ tại các đô thị hiện đại trên Thế giới.
Dự án Chung cư Cao cấp Glenwood Maison Quận 2 có Diện Tích đất rộng 7.956 Mét Vuông, quy mô xây dựng gồm 1 Tháp Chọc Trời cao 32 tầng và khối đế 5 tầng. Căn Hộ có gần 300 Căn Hộ cao cấp, hơn 100 Căn Hộ dịch vụ cho thuê và hơn 30 căn biệt thự – nhà phố thấp tầng.
Công Ty Đứng Ra Đầu Tư Dự án Chung cư Cao cấp Glenwood Maison Quận 2 : FRASERS CENTREPOINT
Frasers Centrepoint Limted (FCL) là một Công Đoàn Bất Động Sản quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore, và là một trong Một Số Công Đoàn hàng đầu ở nước này với tổng giá trị tài sản trên 23,5 tỉ Đô la Singapore, vào thời điểm 31/03/2016. FCL có 4 mảng Thương Mại chính, tập trung vào Bất Động Sản Bất Động Sản, Thương Mại, công nghiệp tại Một Số Giao Dịch trọng điểm ở Singapore, Australia, , và trong ngành Khu Vực Ngủ Nghĩ trải khắp 80 thành phố ở Bắc Á, Đông Nam Á, Australia, Châu Âu, và Trung Đông.
Dự án Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền Là Dự Án Dự Án Hứa Hẹn Sẽ Mang Chạy Tới Một Sản Phẩm Cao Cấp, An Toàn Cho Khu Vực Thảo Điền Nói Riêng Và Nơi Đông Đúc Quận 2 Nói Chung.
Sẽ ra mắt sớm trong năm nay cùng với Sensation Thảo Điền là Dự Án của một Công Ty Chịu Trách Nhiệm Đầu Tư Singapore khác mang tên Dự án Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền – là Dự Án hợp tác của Frasers Centrepoint (Singapore) và Công Đoàn An Dương Thảo Điền (tại Việt Nam).
Phối cảnh Dự án Căn hộ du an harbor city .
Dự án Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền có Vị Trí nằm ngay bên cạnh Dự Án Masteri An Phú, Gateway Thảo Điền, cách Một Số Dự Án The Nassim, Masteri Thảo Điền một chút.
GIỚI THIỆU Sơ Bộ CHUNG CƯ CAO CẤP GLENWOOD MAISON THẢO ĐIỀN
– Công Ty Chịu Trách Nhiệm Đầu Tư Dự Án chính là Frasers Centrepoint (Singapore)
Vị Trí CHUNG CƯ CAO CẤP GLENWOOD MAISON THẢO ĐIỀN
Dự án Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền được tọa lạc ngay tại Nơi Đông Đúc Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Dự án Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền Thảo Điền được sở hữu một Vị Trí An Toàn trong Vị Trí Nơi Đông Đúc thành phố mới, nơi mà bạn có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố.
– Dự án Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền được Chạy Tới trực tiếp với hệ thống Giao Thông huyết mạch của thành phố và ngay tại nhà ga An Phú ( nhà ga số 7) của tuyến Giao Thông sắt đô thị Bến Thành
Công Ty Chịu Trách Nhiệm Đầu Tư Dự án Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền:
Frasers Centrepoint Limted (FCL) chính là một Công Đoàn Đất Và Nhà Ở quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore và còn là một trong Một Số Công Đoàn hàng đầu tại nước này với tổng giá trị tài sản lên Chạy Tới trên 23,5 tỉ Đô la Singapore
FCL đã được niêm yết trên sàn Thị Trường chính của Công Đoàn TNHH Mua Đi Bán Lại Thị Trường chứng khoán ở Singapore (SGX-ST). Hơn nữa, Công Đoàn còn là nhà bảo trợ và quản lý của hai quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi lớn Đất Và Nhà Ở được niêm yết trên Frasers Commercial Trust (FCOT) và SGX-ST – Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vào Một Số mặt bằng bán lẻ, Văn Phòng và Một Số loại mặt bằng Mua Đi Bán Lại cùng một quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi mạnh được niêm yết với SGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (bao gồm quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi Đất Và Nhà Ở Khu Nghĩ Dưỡng Frasers (FH-REIT) và quỹ Mua Đi Bán Lại Khu Nghĩ Dưỡng Frasers) được tập trung cho Một Số Đất Và Nhà Ở phục vụ về du lịch.
Sẽ ra mắt trong năm nay cùng với Sensation Thảo Điền là Dự Án của một nhà Bỏ Vốn Sinh Lãi Singapore khác mang tên Dự án Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền – Dự Án hợp tác của Frasers Centrepoint (Singapore) với Công Đoàn An Dương Thảo Điền (Việt Nam). Dự án Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền có Vị Trí nằm ngay bên cạnh Dự Án Gateway Thảo Điền, Masteri An Phú, cách một chút Một Số Dự Án The Nassim, Masteri Thảo Điền.
Công Ty Chịu Trách Nhiệm Đầu Tư Dự án Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền : FRASERS CENTREPOINT
Frasers Centrepoint Limted (FCL) là một Công Đoàn Đất Và Nhà Ở quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore, và là một trong Một Số Công Đoàn hàng đầu ở nước này với tổng giá trị tài sản trên 23,5 tỉ Đô la Singapore, vào thời điểm 31/03/2016. FCL có 4 mảng Mua Đi Bán Lại chính, tập trung vào Đất Và Nhà Ở Đất Và Nhà Ở, Mua Đi Bán Lại, công nghiệp tại Một Số Thị Trường trọng điểm ở Singapore, Australia, , và trong ngành Khu Nghĩ Dưỡng trải khắp 80 thành phố ở Bắc Á, Đông Nam Á, Australia, Châu Âu, và Trung Đông. FCL được niêm yết trên sàn Thị Trường chính của Công Đoàn TNHH Mua Đi Bán Lại Thị Trường chứng khoán Singapore (SGX-ST). Ngoài ra Công Đoàn còn là nhà bảo trợ và quản lý của hai quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi Đất Và Nhà Ở được niêm yết trên SGX-ST – Frasers Centrepoint Trust (FCT) và Frasers Commercial Trust (FCOT), tập trung vào Một Số mặt bằng bán lẻ, Văn Phòng và mặt bằng kinh doanh; cùng với một quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi mạnh được niêm yết với SGX-ST mang tên Frasers Hospitality Trust (gồm quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi Đất Và Nhà Ở Khu Nghĩ Dưỡng Frasers (FH-REIT) và quỹ Mua Đi Bán Lại Khu Nghĩ Dưỡng Frasers) tập trung cho Một Số Đất Và Nhà Ở phục vụ du lịch.
Để minh chứng cho chuẩn dịch vụ vượt trội, khả năng thực thi hàng đầu, và Một Số hỗ trợ vì Không Gian, FCL đã vinh hạnh đón nhận nhiều giải thưởng và chứng nhận Việt Nam Ta và quốc tế.