Thương hiệu Stanley thương hiệu hàng đầu thế giới
Nhắc tới Stanley là nhắc tới thương hiệu hàng đầu nước Mỹ, là thương hiệu đã, đang và sẽ làm mưa làm gió trên thị trường thế giới về các công dụng mà các sản phẩm mà thương hiệu này mang lại.
Tất cả các sản phẩm của Stanley được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Các sản phẩm của Stanley với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý nên Stanley luôn được người dùng tin sử dụng.


Stanley - Thương hiệu hàng đầu thế giới

Với hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu lên tới ngưỡng 8.4 tỷ USD, Thương hiệu đã nhận được chứng nhận về chất lượng và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu có mặt tại Việt Nam.

Búa nhổ đinh cán gỗ 450g/16oz Stanley 51-271 – Người bạn của mọi công trình
Bạn gặp khó khăn với những chiếc đinh cứng đầu, cứ nằm lì trên các bề mặt của các sản phẩm mà chúng ta đang cần sử dụng, mặc dù đã dùng đủ mọi cách để có thể tháo bỏ những chiếc đinh đó nhưng vẫn không hiệu quả, thì giờ đây bạn hãy in tâm khi đã có sản phẩm đỉnh cao của Stanley - Búa nhổ đinh cán gỗ 450g/16oz Stanley 51-271. Búa nhổ đinh giúp bạn nhổ đinh trên mọi bề mặt chất liệu, đặc biệt hơn giúp bạn nhổ những chiếc đinh cứng đầu trong những góc nhỏ hay phạm vi hẹp cũng có thể nhổ được một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức. Sản phẩm được ứng dụng nhiều cho các thợ làm trong ngành công nghiệp, xây dựng, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp,....Ngay cả trong gia đình nó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Búa nhổ đinh cán gỗ 450g/16oz Stanley 51-271- Sản phẩm uy tín, chất lượng

Búa nhổ đinh cán gỗ 450g/16oz Stanley 51-271 do Công ty Cổ phần ITC Việt Nam phân phối chính hãng của thương hiệu Stanley tại Hà Nội và TP. HCM.
Nếu các bạn muốn biết chi tiết hơn thì có thể vào website: goilaco.com.vn để có thể hiểu hơn về sản phẩm cũng như công dụng mà nó mang lại. Và nhanh tay đặt hàng để hưởng được mức giá hấp dẫn nhất nhé