Hoa kim châm - Hướng dẫn liều dùng hoa kim châm cho từng loại bệnhHoa kim châm (hay hoa hiên) không chỉ được xem như một loại thực phẩm có thể phối hợp thành những món ăn ngon mà còn là một vị thuốc dân dã khá tốt và có công dụng ngoài mong đợi. Vì loài hoa này có tính chất là dược liệu thế nên đương nhiên dùng hoa kim châm chắc chắn phải có một mức nhất định để chắc chắn được công hiệu cao nhất, không được thiếu và cũng chẳng được dư. Đa số người dùng chỉ biết mua hoa hiên về nấu ăn hoặc nấu sôi mà không quan tâm về liều sử dụng của nó, thậm chí còn sử dụng với một mức cao dẫn đến một số di chứng không đáng có. Hôm nay, Khai Tâm sẽ giúp các bạn rõ hơn về số lượng hoa hiên phù hợp để có hiệu quả cao nhất.


Dược tính của hoa nghiêng về tính mát, phần nhiều sử dụng để hạ nhiệt, hạ sốt, điều trị bệnh chảy máu cam cho con nít, các chứng bệnh về bài tiết ở đàn ông và an thai ở phái yếu, đặc biệt là bệnh giảm tiểu cầu (thường xuyên xuất hiện cho phái yếu). Hoa có nhiều công dụng với nhiều loại bệnh nhưng cách dùng rất đơn giản và dễ dàng. Chủ yếu cách sử dụng loại hoa này bao gồm 2 loại, 1 là lược với nước và uống, 2 là đem đi nấu ăn (có thể nấu các món canh hay xào,... đều rất hiệu dụng).


Để đảm bảo dược tính đầy đủ và hiệu dụng, mọi người nên dùng khoảng 20 - 30 gram mỗi ngày, đừng nên ít hơn do sẽ dẫn đến giảm dược liệu, nhưng nếu sử dụng nhiều hơn trong thời gian dài sẽ khiến người dùng bị bệnh mờ mắt. Đối với những đối tượng bị chứng thấp nhiệt ở ruột và dạ dày thì cũng không nên dùng loài hoa này.
Để chắc chắn hơn về liều dùng hoa kim châm, các bạn nên đến địa chỉ 258, Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh hoặc liên hệ 0909 313 597 để được tư vấn nhé. Khuyến mãi cực sốc hoa kim châm mua tại Khai Tâm với giá 390.000 vnđ thay vì 450.000 vnđ miễn phí giao hàng toàn quốc. Chi tiết khuyến mãi tại link bên dưới.Hoa kim cham.