Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn. Phương pháp này đòi hỏi tay nghệ của bác sỹ cao, chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ công nghệ hiện đại. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình một địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất?

1. Các yếu tố tạo nên địa chỉ bọc răng sứ uy tínBác sỹ tiến hành thăm khám bệnh nhân


ĐỂ lựa chọn một địa chỉ bọc răng sứ uy tín bạn cần căn cư vào các yếu tố sau đây:
- Thứ nhất, phải kể đến đội ngũ bác sỹ tại nha khoa đó. Để một ca bọc răng sứ thành công, hiệu quả cao, thì bác sĩ chính là yếu tố quyết định, "chìa khóa vàng". Với tay nghề bác sỹ giỏi, chuyên nghiệp giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, không xảy ra trường hợp răng sứ chênh khớp cắn, lộ viền chân răng, sứt mẻ ngay khi lắp răng vào cùi răng thật
- Thứ hai, là trang thiết bị phải hiện đại, đặc biệt phải có hệ thông vô trùng để đảm bào không nhiễm khuẩn.

- Thứ ba, công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ các bác sỹ tiến hành bọc răng sứ tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ an toàn, chính xác.

- Thứ tư là vậy liệu sứ dùng để bọc răng phải được nhập khẩu trực tiếp từ nơ sản xuất, đảm bảo chính hãng.
2. Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội

Nha khoa hà thành nào bọc răng sứ uy tín nhất hiện nay? Là một câu hỏi của rất nhiều người.
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa trên toàn nước. Lụa chọn một địa chỉ nha khoa tốt là việc đầu tiên khi bạn có nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ, phục hình răng khiếm khuyết. Nha khoa Paris luôn tự tin là địa chỉ bọc răng sứ uy tín trên toàn nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Vậy yếu tố gì đã làm nên sự uy tín đó?
Tại Nha khoa paris, bạn sẽ được phục hình bằng công nghệ CT 5 chiều - một công nghệ độc quyền của Paris mang đến cho bạn kết quả chỉnh nha phục hình hoàn hảo nhất. Công nghệ CT 5 chiều hiện đại khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp thông thường, không gây ê buốt.
Công nghệ CT 5 chiều mang lại hiệu quả bọc răng sứ tốt nhất


Đặc biệt, khi bọc răng sứ tại đây, răng sứ của bạn sẽ được chế tác tự đông CAD/CAM từ tập đoàn Sirona hàng đầu thế giới về chỉnh nha thẩm mỹ. Trước khi tiến hành bọc sứ, răng của bạn sẽ được mài sau đó bác sỹ sẽ lấy dấu răng. và chuyển các phác thảo đồ họa này cho bên kỹ thuật viên để chế tác theo dúng chuẩn hàm đảm bảo độ tương thích 100%.

Trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Nha khoa Paris. Tất các các trang thiết bị tại đây được nhập khẩu từ Pháp và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, nha khoa còn có hệ thống thiết bị vô trùng 100% đảm bảo khử khuẩn, an toàn không lây nhiễm.

Đội ngũ y tá, bác sỹ có trình độ chuyên sâu, trên 10 năm kinh nghiệm, và được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
Không chỉ là một nha khoa uy tín về chất lượng mà Paris luôn mang tới cho bạn những mức giá hợp lý nhất với nhiều chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng. Nha khoa Paris - nha khoa rẻ chất lượng nhất Hà Nội, luôn xứng đáng là địa chỉ bọc răng sứ uy tín để bạn lựa chọn.