Trước đây khi trình độ khoa học công nghệ còn chưa phát triển thì để chỉnh hình hàm răng mọc lệch, chen chúc, bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài thông thường. Tuy nhiên, kỹ thuật này lại gặp phải một số nhược điểm và hạn chế trong quá trình thực hiện niềng răng cũng như sau khi niềng răng. Và công nghệ niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL đã ra đời trong điều kiện như thế. Đặc biệt, niềng răng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL là một công nghệ niềng răng hiện, đại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về mặt hiệu quả thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.


Niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL

Niềng răng bằng mắc cài với công nghệ 3M UGSL được chỉ định thực hiện đối với các trường hợp cần phải điều chỉnh trật tự vị trí sắp xếp của hàm răng như sau: Răng mọc không đều đặn, hàm răng mọc lệch lạc hoặc lộn xộn, răng mọc ngược, răng khấp khểnh, răng bị hô móm , răng mọc sai khớp cắn,…

Vì sao nên chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ mà không phải là phương pháp niềng răng nào khác ? Trước hết, chúng ta cần biết được rằng niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL được phát minh bởi tập đoàn 3M ESPE. Đây là một trong những tập đoàn chuyên về lĩnh vực nha khoa có sự phát triển mạnh mẽ hàng đầu trên toàn thế giới. Nhờ tính năng tạo lựa của mình mà mắc cài thế hệ mới theo công nghệ 3M UGSL đã hội tụ khá đầy đủ các điều kiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL còn khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp niềng răng truyền thống vẫn thường hay mắc phải.

Niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL có những ưu điểm gì?

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL có ưu điểm giúp cho hàm răng dịch chuyển đồng đều và không xảy ra sự sai lệch nào. Hệ thống mắc cài sứ 3M UGSL được thiết kế với hình dạng lòa hình bình hành nên kết quả định vị được gia tăng rất nhiều. Ngoài ra, theo cơ chế Nitinol giúp cho hàm răng có được sự kháng mỏi nên từ đó sẽ tạo ra lực kéo ổn định, đều đặn hơn, đúng theo kế hoạch mà bác sĩ đặt ra.

>>> Ưu điểm của niềng răng không mắc cài invisalign là gì?


Tần suất tác động giữa lực kéo và nghỉ của mắc cài sứ công nghệ 3M UGSL rất đều đặn và nhịp nhàng. Sau mỗi lần chịu lực kéo từ mắc cài thì nó đều có một khoảng thời gian để cho hàm răng được ổn định. Chính vì mắc cài sứ công nghệ 3M UGSL thực hiện đúng theo tuần tự và luân phiên nhau như vậy nên từ đó giúp cho hàm răng được di chuyển theo đúng cái lộ trình sẵn có.

Niềng răng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL giúp cố định mắc cài, không bung tuột và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

>>>Thực hiện trồng răng implant bao lâu thời gian ?

Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết

Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn


Nguồn bài viết: http://rangsucercon.com/