Mắt mí lót là đôi mắt trung gian giữa mắt một mí và mắt hai mí. Sở dĩ được hiểu là trung gian giữa mắt một và hai mí là bởi, mắt mí lót có nếp mí nhưng nếp mí này không rõ ràng, đôi khi bạn phải nhướn mày lên hay mở to mắt mới thấy rõ được nếp mí mắt. Trong nhiều trường hợp, mắt mí lót còn được gọi là mắt mí lặn bởi đôi lúc xuất hiện xong lại biến mất.

phun môi vi chạmMắt mí lót không xấu nhưng thường không được coi là đẹp bởi tuy không nặng nề nhưng đôi mắt không rõ mí thường tạo cảm giác kém sức sống, hay mệt mỏi và khiến đôi mắt bị bé đi đáng kể.2. Khắc phục nhược điểm mắt mí lót đơn giản với phẫu thuật thẩm mỹ


Để khắc phục khuyết điểm mắt mí lót nhanh chóng và an toàn nhất, bên cạnh việc tác động tạm thời bằng trang điểm và gel kích mí, phái đẹp có thể lựa chọn những phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài hơn mà cụ thể là phẫu thuật thẩm mỹ. Có hai phương pháp được các chị em yêu thích nhất hiện tại đó là cắt mí minlinenhấn mí 6P - đây đều là hai phương pháp giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí rõ ràng.phun môi pha lêCắt mí Minline là thành quả nghiên cứu trong suốt 10 năm của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa xung quanh vùng mắt. Cắt mí Minline đã được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc chứng nhận An toàn – Hiệu quả và được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.- Bác sĩ tiến hành rạch một đường rất nhỏ hình thành vòng cung mí, cắt bỏ phần da chùng và lấy đi mỡ thừa, cuối cùng, sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học có kích thước siêu mảnh tạo nếp gấp mí mới rõ nét, cân đối cho khách hàng.- Nhờ đường rạch thẩm mỹ rất nhỏ có độ sâu chỉ từ 0,1 – 0,2 mm, công nghệ cắt mí Minline hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực đồng thời giảm thiểu tình trạng đau, sưng sau khi cắt mí.- Đồng thời, công nghệ cắt mí Minline sử dụng chỉ sinh học siêu mảnh không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho khách hàng.Nhấn mí 6P là thành quả nghiên cứu trong suốt 10 năm của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách đo đạc, phác thảo và đánh dấu 6 điểm trên đường vòng cung mí sau đó sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi siêu mảnh luồn qua các điểm, tạo nên nếp gấp mí mới có độ rộng như mong muốn của khách hàng. Với phương pháp nhấn mí 6P, bác sĩ xác định chính xác 6 điểm nhấn từ P1 – P6 tạo nên chuỗi liên kết bền vững có tính đa diện từ ngoài đến cơ nâng mi, sụn mi.
phun môi màu hồng cam
- Kỹ thuật này cho phép các bác sĩ chủ động hoàn toàn trong việc quyết định độ nông, sâu của mỗi điểm nhấn, tránh tuyệt đối tình trạng mí mắt bị lệch, hụt, thiếu cân đối.
- Bên cạnh đó, nhấn mí 6P khắc phục triệt để tình trang tụt chỉ do sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi luồn và tạo các nút thắt chắc chắn qua từng điểm đánh dấu.
- Quan trọng nhất, chỉ sinh học có kích thước siêu mỏng, không lộ sẹo, không để lại dấu vết khi luồn qua các điểm nhấn mí, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho đôi mắt.
- Nhấn mí 6P đã được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận An toàn – Hiệu quả và được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Đây đều là hai phương pháp phẫu thuật nhanh chóng, hiệu quả cao, cho một đôi mắt to tròn ngay sau 45 - 60 phút.