Các bước chọn mua gạch viglacera cho nhà vệ sinh
Bạn đang đắn đo chưa biết chọn muagạch ốp viglacera cho nhà vệ sinh sao cho phù hợp và chất lượng tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh ngiệm giúp bạn giải quyết vấn đề trên.
Đầu tiên, chọn kích thước gạch cho nhà vệ sinh
Thông thường tại các gia đình Việt, nhà vệ sinh thường có diện tích vừa phải, hoặc không gian này được tiết kiệm tối đa diện tích, do đó việc chọn mua các sản phẩm vật liệu xây dựng cũng cần cân nhắc để phù hợp nhất. Các loạigạch ốp lát nhà vệ sinh viglacera thường được khách hàng chọn mua nhiều có kích thước 30x30, hoặc 30x60, đây là kích thước phổ biến nhất.
Gạch có kích thước 30x60cm bạn cũng có thể sử dụng để ốp tường nhà vệ sinh, chọn mua gạch có màu sắc đối lập nhau mang đến một căn phòng với thiết kế mới lạ, độc đáo.
Chất liệu gạch sử dụng
Phòng tắm là nơi có độ ẩm cao trong nhà, nền phòng thường xuyên có nước do đó khi chọn mua gạch lát nền cần sử dụng loại gạch có độ nhám cao. Gạch viglacera granite là thích hợp nhất đối với không gian này. Ngoài ra nếu chọn gạch ốp tường bạn có thể chọn gạch có độ bóng cao, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh sau này.
Màu sắc gạch ốp lát viglacera
Xu hướng thiết kế không gian sống hiện đại đang thịnh hành hiện này, màu sắc chủ đạo của lối thiết kế này là màu kem, màu vàng phấn, màu trắng. Sáng tạo hơn bạn có thể chọn kết hợp màu sắc tăng sự sinh động như màu nâu-vàng, ghi- trắng, đen-trắng.
Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi chọn mua gạch lát nền, gạch ốp tường viglacera cho nhà tắm. Hi vọng bài viết giúp bạn có được những thông tin hữu ích để chọn mua được sản phẩm phù hợp với không gian sống.