Xu hướng chọn gạch lát nền năm 2017
Trong những năm gần đây, xu hướng chọngạch lát nền đẹp với kích thước lớn, hoa văn sang trọng được rất nhiều gia đình lựa chọn.Gạch với kích thước 60x60 sử dụng phổ biến nhất phù hợp với nhiều không gian.
Lưu ý đầu tiên bạn cần biết khi chọn mua gạch lát nền đó là sản phẩm phải có kích thước phù hợp, với những căn phòng lớn việc chọn mua gạch lát cũng đơn giản hơn , thông thường gạch với kích thước 80x80 được nhiều người chọn mua. Diện tích căn phòng bị hạn chế chúng ta lại có những lựa chọn khác, gạch với kích thước 30x60, 60x60 sẽ là phù hợp hơn cả.
Nhà bạn có diện tích nền không cân xứng bạn cũng có thể chọn gạch hình chữ nhật để khắc phục nhược điểm này, những viên gạch với kích thước 30x60 sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.
Chon gach lat nen dep bạn nên tham khảo hai loại gạch bóng kiếng, gạch men.
Đối với gạch bóng kiếng ưu điểm của gạch có bề mặt nhẵn, sáng gạch sẽ giúp cho căn phòng rộng rãi hơn, việc vệ sinh gạch cũng đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên nếu thời tiết nồm ẩm, nền nhà thường dễ trơn trượt gây nguy hiểm cho mọi người.
Gạch men có hai loại gạch là gạch men khô và gạch men sần. Nếu không gian của gia đình đã có hướng thiết kế tổng thể bạn có thể sử dụng gạch men khô, hạn chế được trơn trượt khi sử dụng.
Gạch granite là loại gạch có thành phần đồng chất, 70% là bột đá do đó khối lượng của viên gạch khá lớn, bề mặt gạch nhẵn bóng, có các đường vân gạch lạ mắt là do kỹ thuật mài gach. Khả năng chịu lực của gạch khá tốt tuy nhiên do khối lương lớn nên quá trình vận chuyển và thi công tương đối khó khăn.
Gạch ceramic được lựa chọn nhiều do chất liệu gạch chủ yếu là đất sét, giá thành khá ổn đinh. Gạch có khả năng hút nước cao, độ cứng của viên gạch không cao, chịu lực kém.
Chọn mua các sản phẩm gạch ốp lát, gạch giá rẻ bạn có thể tới các đại lý ủy quyền của Viglacera. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm,