với các ý tưởng trang trí thú vị nhà trọ Quận 6 và dễ làm dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một góc nhỏ xinh xắn, lãng mạn trong dịp Valentine này đó

 • 1
  Phông tường lãng mạn


  Để sở hữu 1 góc riêng lãng mạn, trước tiên bạn hãy lên ý tưởng tạo ra 1 góc tường xinh xẻo. Bạn mang thể tiêu dùng những viên kẹo chocolate hình trái tim bọc giấy nhũ vàng, nhũ bạc và tiêu dùng chiếc keo dán an toàn nhà trọ Quận 8 để dán chúng lên tường thành những biểu tượng tình ái hoặc bất kỳ chữ cái gì mà bạn yêu thích. nếu sở hữu thời gian bạn có thể mua giấy gói khác để bọc lại những viên kẹo sô cô la theo ý mình.


  Bức tường chocolate và bóng bay ngọt ngào giúp trang trí nhà Valentine thêm đặc trưng


  các tờ khăn ăn bằng giấy màu đỏ, sườn gỗ và lưới thép mỏng sẽ biến thành một phông nền ấn tượng nhờ vào bàn tay khéo léo của bạn. Chỉ cần căng lưới thép lên sườn gỗ rồi gắn khăn ăn vào các mắt lưới theo hình trái tim tuần tự trong khoảng ngoài vào trong là bạn đã có ngay 1 trái tim đỏ thắm bộc lộ tình yêu sở hữu “một nửa".
  Phông nền trái tim đỏ thắm khôn cùng dễ khiến cho


  Phông nền bằng bóng bay là một ý tưởng trang hoàng hơi tuyệt vờí. nhà trọ Quận 9 Bạn sở hữu thể tậu bóng và bình heli về tự bơm hoặc tìm sẵn bóng bay để thực hành. trước hết, hãy buộc những sợi dây cước nhỏ mang chiều dài khác nhau vào từng quả bóng, sau ngừng thi côngĐây dùng băng keo trong dán dính những quả bóng vào nhau theo tạo hình trái tim và gắn các đầu dây xuống sàn. Đây sẽ là một phông nền động khôn cùng xinh xẻo và ấn tượng.
  các quả bóng tượng trưng cho ái tình nhẹ nhàng bay bổng


  Bạn cũng có thể tự làm mình 1 phông nền sở hữu thật đa dạng trái tim nho nhỏ đủ màu sắc lửng lơ trong nhà. nguyên liệu bạn cần có là dây cước trong, giấy rộng rãi màu (không nên chọn giấy quá mỏng để giảm thiểu chúng rối vào nhau). Sau khi cắt giấy thành hình trái tim, hãy đính chúng vào các sợi cước rồi treo trên nhà và thả chúng tự do. như vậy là bạn đã làm cho xong 1 phông nền lãng mạn cho ngôi nhà ngập tràn ái tình trong mùa Valentine này rồi.
  Bức tường trái tim lơ lửng cho ngôi nhà tràn ngập tình ái


 • 2
  Bàn ăn


  một bàn ăn lãng mạn được chuẩn bị công cu li sẽ khiến góc nhỏ của bạn thêm đẹp. Bạn có thể chọn những cái lông vũ có chiều dài vừa phải, nhúng phần ngọn vào nhũ kim tuyến lên ngọn các sợi lông, sau ngừng thi côngĐây sử dụng dây cước buộc những sợi lông vũ óng ánh vào dây đèn lấp láy trong nhà. Hoặc bạn sở hữu thể tìm một loại vòng gỗ nhỏ, buộc những sợi lông vũ lên Đó rồi treo sắp bàn tiệc lãng mạn của bạn.


  Lông vũ lấp lánh ánh nhũ tạo nên không gian đẳng cấp và không kém lãng mạn.


  Vòng dây xích bằng giấy đủ màu thả lửng lơ trên ko trung cũng là một ý tưởng mới lạ cho Valentine. gần như những gì bạn cần phải khiến là tạo ra các dây xích có độ dài khác nhau và dán chúng lên chụp đèn của bàn ăn.  Đèn chùm bằng dây xích lơ lửng độc đáo cho mùa Valentine.


  Gối dựa lưng hình tim tuy khá thân thuộc nhưng chắc chắn vẫn luôn thú vị cho những cặp đôi. Để góc nhỏ thêm hoàn hảo, bạn có thể chuẩn bị một vài gối hình trái tim để góc riêng tây thêm êm ái, lãng mạn.  Gối tựa trái tim tự khiến


 • 3
  Đồ trang hoàng xinh xắn


  các món đồ trang trí ngọt ngào trên bàn ăn vững chắc sẽ còn cộng điểm cho bạn nhiều hơn trong mắt "người ấy". Hãy sử dụng kẽm kim tuyến uốn thành hình trái tim, hay chữ LOVE gắn vào 1 thanh tre nhỏ để trang hoàng cho những món ăn hoặc cắm vào bình hoa thay thế cho hoa tuoi thông thường. cứng cáp “nửa kia” sẽ rất kinh ngạc và hạnh phúc.  Vật trang hoàng nhỏ xinh cho ngày lễ tình nhân


  Vẽ hoặc in hình 1 cái môi xinh lên giấy bóng màu, thêm vào 1 số phụ kiện như cốm màu, sô cô la chip, kim tuyến lóng lánh, nhũ... và đính vào đầu ống hút là bạn sở hữu ngay một món “đạo cụ” độc đáo để chụp ảnh dễ thương. Bạn cũng mang thể ghi lời chúc vào mặt sau, biến nó thành 1 tấm thiệp thú vị.