Đại học Korea là một trường có sự cân bằng trong giảng dạy các môn học tốt nhất trong số những trường đại học chúng tôi đã từng giới thiệu. Có thể nói đây là một ngôi trường rất hoàn hảo, là một trường rất nổi tiếng tại Hàn Quốc giống như đại học Yonsei và đại học nữ Ehwa, có chất lượng đào tạo tốt, khuôn viên, thiết bị cơ sở vật chất xứng tầm với danh tiếng vốn có là trường đại học hàng đầu.

Ngoài các tiết học tiếng Hàn cũng có nhiều chương trình giảng dạy, hoạt động ngoại khóa đa dạng. Nói về học tiếng Hàn thì có thể nói đại học Yonsei là nhất nhưng đối với những bạn muốn học tiếng Hàn Master và có suy nghĩ đến Hàn Quốc để học nhưng cũng muốn trải nghiệm tận hưởng cuộc sống tại Hàn Quốc thì đại học Korea là thích hợp nhất.Tuy đó chỉ là ý kiến cá nhân của tôi nhưng các bạn cũng có thể nhìn thấy trong bức ảnh trên tòa nhà mang đậm chất châu Âu, khuôn viên trường vô cùng đẹp và sạch sẽ, nếu so sánh với những trường khác dễ dàng có thể nhận thấy đây là một ngôi trường rất thích hợp dành cho học sinh du học.Vì thế nên không khí học tập cũng là một điểm cộng đáng chú ý của trường. Một đặc điểm khác của trường rất thích hợp với du học sinh đó là trong trường có nhiều 'câu lạc bộ' dành cho du học sinh có thể tham gia

※ Câu lạc bộ, mỗi học kỳ đều có những nội dung rất phong phú khác nhau như 「dance」 「samullori」 「ẩm thực Hàn」「Taekwondo」 「múa mặt nạ (một loại hình trò chơi đặc biệt của Hàn Quốc, người nghệ sỹ sẽ đeo mặt nạ và vừa nhảy vừa hát.) . Tuy nhiên không thể chắc chắn rằng tất cả các hoạt động của các câu lạc bộ đó đều thú vị. Tốt nhất là mọi người không nên quá kỳ vọng. http://nsu.vn

Hiện nay trường có cả lớp học buổi sáng và lớp học buổi chiều. Tất nhiên cũng giống như các trường khác học sinh và du học sinh du học Hàn Quốc sẽ muốn được học vào buổi sáng, nhưng thực tế những bạn muốn học lớp buổi chiều có thể tiết kiệm học phí hơn. Vì thế nên nếu bạn coi trọng vấn đề chi phí thì có thể chọn học lớp buổi chiều. ※ Tuy nhiên lớp buổi chiều chỉ có lớp cấp 1 và cấp 2! Ngoài ra chỉ cần có nhiều người đăng ký thì không có hạn định thời gian bắt buộc nào bất cứ lúc nào cũng có thể mở lớp buổi chiều nên khi các bạn có quyết tâm du học tại đại học Korea thì cũng có thể cân nhắc điều này.

Về vấn đề chỗ ở thì trường chỉ có thể chuẩn bị cho du học sinh Hàn Quốc khu nhà trọ mà không có đủ ký túc xá dành cho tất cả học sinh.

Trường Đại học Korea là một trong ba trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập từ năm 1905 đến nay đã có hơn 30.000 sinh viên theo học.

Một học kỳ được tiến hành trong 10 tuần (200 giờ). Một tuần có 5 buổi học và mỗi buổi học 4 tiếng. Lớp cấp 1 ~ cấp 4 thì đều được mở cả lớp buổi sáng và lớp buổi chiều.