Phương pháp giúp vay tiêu dùng có mức lãi thấp

Bạn đang có nhu cầu muốn vay tiêu dùng nhằm sắm sửa hay đi du lịch cũng như giải quyết vấn đề kinh tế gấp cho mình tuy nhiên khá e ngại về hạn mức lãi suất của loại hình cho vay này? Dù rằng vay tiêu dùng có khả năng xét duyệt hồ sơ với tỉ lệ đạt rất cao tuy thế mức lãi suất nhiều khi khiến bạn vô cùng băn khoăn về việc trả góp sau này. Vậy làm ra sao để bạn có thể vay tiêu dùng với lãi suất thấp và hợp lý nhất?


Để [url=http://vaytinchap-vpbank.com/]vay tiêu dùng[/url] với mức lãi thấp cần làm như thế nào?Vay tiêu dùng thông thường nhắm đến các mục đích của người tiêu dùng, thông thường khách hàng chọn vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp để mua xe, mua nhà, sửa nhà, mua nội thất gia đình… Căn cứ vô các điều kiện cá nhân người đi vay tiêu dùng mà ngân hàng, những công ty tài chính sẽ xét duyệt những sản phẩm vay tương ứng và những khoản vay phù hợp với người đi vay. Cách thức vay này hiện tại là 1 phương pháp tài chính rất tối ưu cho nhiều cá nhân bởi khoản vay có thể lên tới khá cao và thời hạn giải ngân nhanh lẹ. Hồ sơ, thủ tục để được xét duyệt vay tiêu dùng cũng không quá rắc rối, thông thường chỉ cần có CMND, Giấy phép lái xe, những giấy tờ chứng minh kinh tế thiết yếu… là được.

Trước lúc quyết định vay tiền tiêu dùng, các bạn phải nắm rõ điều kiện các gói sản phẩm vay tiêu dùng tại mỗi ngân hàng, công ty tín dụng, từ đó sẽ rút ra được đối với mỗi khách hàng khác nhau sẽ chọn được một ngân hàng hoặc công ty tín dụng hỗ trợ tối ưu về lãi suất cho mình. Mỗi ngân hàng, công ty tài chính cho vay áp dụng 1 mức lãi khác nhau, nhưng thông thường hạn mức lãi suất giữa các ngân hàng, công ty tài chính có sự cạnh tranh với nhau, thế nên hạn mức lãi áp dụng cho người vay thông thường là hạn mức lãi suất thấp nhất có thể.

Muốn vay tiêu dùng với lãi suất thấp phải tùy thuộc vô điều kiện trả góp của bạn, điều kiện càng cao thì ngân hàng, công ty tín dụng cho bạn vay tiền tiêu dùng lãi suất càng thấp, do giảm rủi ro trong khoản vay. Thông thường lãi suất dao động từ khoảng 5%/năm tới khoảng 20%/năm, phụ thuộc vào ngân hàng, tổ chức tín dụng và tùy vào điều kiện thanh toán nợ của bạn.

Ví dụ:
•Ngân hàng Vietcombank cho cán bộ công nhân viên vay với hạn mức lãi cho vay tầm 10%/năm với cán bộ ngoài và 5%/năm với cán bộ công nhân viên Vietcombank.
•Ngân hàng VIB cho vay lên đến 300 triệu đồng, mức lãi suất chỉ 13.69%/năm.
•VBbank cho người lao động vay chỉ từ 1,66%/tháng.
•ANZ áp dụng mức vay tiêu dùng chỉ từ 1.3%/tháng và tính theo hạn mức lãi giảm dầnBạn nên căn cứ vào một vài thông tin trên và coi xét với khả năng của mình để có thể chọn lựa, đưa ra quyết định vay tiêu dùng có hạn mức lãi suất phù hợp nhất. Nhờ đến những chuyên viên tư vấn tài chính trợ giúp cho bạn cũng là một gợi ý hay để trợ giúp bạn nhanh chóng có được khoản vay tiêu dùng ưng ý nhất cho mình. Vay tiêu dùng đúng là một phương pháp tài chánh hữu ích trong cuộc sống hiện nay!

Nguồn :
http://truyencuoi24h.net/co-the-vay-tieu-dung-voi-lai-suat-thap-hay-khong/