Máy giặt báo lỗi UE trong chu trình xả hoặc vắt. sua may lanh tai nha quan thu duc Đây là mã lỗi mà những gia đình bằng máy giặt cửa trên và cửa ngang hay mắc phải, hôm nay Điện Lanh Á Châu sẽ sản xuất thông tin cho Anh chị em biết vì sao máy giặt báo lỗi UE lúc vắt hoặc xả và phương pháp giải quyết mã lỗi UE như thế nào cho đúng bí quyết.
cội nguồn: Máy giặt báo lỗi mã UE khi máy giặt mất thăng bằng trong công đoạn xả hoặc vắt. sua may lanh tai nha quan binh tan Hoặc bạn đã bao giờ giặt những đồ lớn như thảm hay chăn bao giờ chưa. khi giặt đồ to kềnh, lỗi UE cũng mang thể xảy ra.

Hướng khắc phục lỗi UE
khi lỗi UE xảy ra bạn hãy lâm thời giới hạn máy, mở nắp và phân bố lại đồ sua may lanh tai nha quan go vap cho cân đối tải trọng bằng cách trải đều lại quần áo hoặc chăn mền đế hạn chế tình trạng đồ dồn về một phía sẽ làm mất cân bằng lồng giặt.
ngoài ra giả dụ máy giặt của gia đình bạn được đặt ở vị trí không cân bằng và vững chắc thì lỗi trên cũng sở hữu thể xảy ra.
Để biết máy giặt của bạn mang bị mất thăng bằng không, kiểm tra bằng bí quyết ấn máy giặt xuống phía góc đối diện và rà soát xem có bị đi lại ko hay rung lắc khập khễnh hay ko.
ví như máy giặt bị đi lại thì hãy sử dụng mỏ lết để điều chỉnh vị đặt máy giặt cho đến lúc máy giặt ko chuyển di nữa hoặc điều chỉnh chân máy giặt cho thăng bằng.
Cả nhà mang thể xem video hướng dẫn cách giải quyết máy giặt báo lỗi UE
Chúng tôi kỳ vọng sau chỉ dẫn trên những gia đình với thể khắc phục được lỗi UE. nếu đã khiến cho theo hướng dẫn mà vẫn ko hết lỗi Anh chị em đừng ngại mà hãy gọi ngay nhà sản xuất sửa máy giặt của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tu chỉnh nhanh nhất.