Tọa lạc trên khu đất vàng trên khu đất vàng trung tâm quận Ba Đình - nguyên là Trung tâm triển lãm Quốc gia Giảng Võ cũ, dự án Vinhomes Gallery là dự án quy mô lớn với sự kết hợp chiến lược giữa 3 "anh tài" trong ngành kinh doanh bất động sản: Tập đoàn Tân Hoàng Minh - Tập đoàn Vingroup - T&T Land (Công ty thành viên Tập đoàn T&T). Với ưu thế vượt trội về vị trí cùng với tinh hoa từ 3 thương hiệu lớn, Vinhomes Gallery sẽ nơi "Dẫn lối Hạnh phúc, Thắp lửa Phồn vinh" cho những tân chủ nhân tương lai.Vị trí - át chủ bài đảm bảo thành công của dự án BĐS


Đối với bất động sản, vị trí là một yếu tố cực kỳ quan trọng và được xếp hàng đầu trong các yếu tố định vị dự án và dẫn đến việc dự án có bán được tốt hay không. Trong 5 tiêu chí vàng của một dự án bao gồm vị trí, thiết kế & tiện ích, không gian cảnh quan, cộng đồng và uy tín kinh nghiệm của chủ đầu tư, thì vị trí đắc địa được coi là quan trọng nhất để thu hút nhà đầu tư và khách hàng.


Chị Cao Thuỳ Vân, một nhà đầu tư bất động sản có nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội chia sẻ cách hiểu về vị trí đất “vàng” trong đầu tư bất động sản mà lâu nay nhiều người chưa biết. “Đối với tôi, một vị trí được coi là đất vàng sẽ giúp nhanh chóng sinh lời cho nhà đầu tư, bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản theo thời gian. Ngoài ra, vị trí đó phải là nơi giúp người mua nhà có thể thoả mãn nhu cầu mua sắm, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, đi lại”, chị Vân cho hay.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc trên mảnh đất siêu đắc địa tại trung tâm của Thủ đô Hà Nội


Thực tế bất động sản bán và cho thuê ở những khu vực trung tâm, những mảnh đất “vàng” ở thủ đô Hà Nội trong thời gian qua luôn giữ được phong độ, với mức giá “khủng” và nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư, người mua để ở. Đơn giản vì chúng là cộng hưởng của các yếu tố như giao thông, an ninh, tiện ích, tầm nhìn và môi trường sống. Nhưng trên hết vẫn là vị trí, một vị trí đắc địa sẽ quyết định tất cả những tiện ích đi kèm theo.


Cũng vì tiêu chí đó mà khi những thông tin đầu tiên về dự án [COLOR=rgb(32, 69, 103)]Vinhomes Gallery Giảng Võ[/COLOR] được giới thiệu đã khiến thị trường bất động sản Hà Nội, nơi được coi là đất chật, người đông "đứng ngồi không yên", đặc biệt là những nhà đầu tư bất động sản khi đã nhìn ra được tiềm năng gia tăng giá trị của dự án cao cấp này.


Vị trí đắt giá cho tương lai vững bền


Theo giới chuyên gia và giới đầu tư bất động sản, Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu vị trí siêu đắc địa. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm quận Ba Đình - Hà Nội với mặt tiền hướng ra tuyến đường Giảng Võ rộng lớn, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trong quy hoạch chiến lược về kinh tế, văn hóa, hành chính được Chính phủ và các tổ chức kinh tế lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ.


Với việc sở hữu vị trí đẹp và độc tôn tại trung tâm quận Ba Đình , nơi được coi là trung tâm chính trị, ngoại giao của Hà Nội nên các cư dân tương lai của Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ không có gì phải lo lắng về an ninh và cự ly di chuyển đến các quận trung tâm khác. Không những thế, phong thuỷ hoàn hảo, mảnh đất đẹp, không khí trong lành và mang lại vượng khí cho cuộc sống của cư dân. Chính vì những ưu điểm như trên nên khả năng thanh khoản căn hộ của Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ cực tốt, thậm chí có thể bán chênh.

Với hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại và trên hết là vị trí ‘vàng’ và đang giúp Vinhomes Gallery Giảng Võ trở thành đích ngắm mới của các nhà đầu tư


Đó chính là lý do khi những thông tin về dự án bước đầu được hé lộ, không chỉ giới môi giới mà cả người mua và các nhà đầu tư đã “xôn xao” chờ đợi ngày ra mắt để ra quyết định đầu tư hoặc mua nhà quan trọng của mình.


Đó đều là những tín hiệu cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều dự án đẳng cấp, mang dấu ấn và phong cách riêng của chủ đầu tư. Điều này cũng hứa hẹn về một cuộc đua khốc liệt giữa các nhà đầu tư tên tuổi trên thị trường bất động sản trong thời gian tới, và người được hưởng lợi sẽ chính là khách hàng có tầm nhìn.


(**) Hình ảnh sử dụng trong bài chỉ mang tính chất minh họa, không phải hình ảnh chính thức của dự án


Xem thêm: C7 dcapitale , Boku no pico , Sao Movie , tin tức anime 2017 , tạp chí anime manga , Anime , Manga 2017 , Anime Smile , Anime News , Strike the Blood ,