Công ty Trọng Tín Nghĩa là một công ty chuyên sản xuất các loại sổ da cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sổ da ngày càng được ưa chuộng rộng rãi . Nó đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đặc biệt là đối với giới nhân viên làm việc văn phòng. Ngoài ra khi in logo của công ty nó sẽ trở thành một công cụ marketing vô cùng hiệu quả ít tốn kém . Những chiếc sổ da nó có thể làm cho hình ảnh thương hiệu của công ty bạn nhanh chóng đến với khách hàng .
Công ty Trọng Tín Nghĩa đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sổ da . Với một hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại , một đội ngũ công nhân đầy kinh nghiệm . Sổ da của Trọng Tín Nghĩa đã từng bước có được niềm tin của khách hàng.
- Những mẫu sổ tay chúng tôi liên tục được cập nhật bao gồm nhiều loại và mẫu mã khác nhau
- Công nghệ in ấn và sản xuất liên tục được cập nhật đảm
Với tiêu chí giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình, giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi cố gắng hết sức đảm bảo lợi ích của khách hàng.
Phương châm kinh doanh của Trọng Tín Nghĩa là ‘’ Sự thành công của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi’’.
Các sản phẩm công ty đang kinh doanh về sổ da
-Sổ da dùng trong quảng cáo
-Sổ da dành tặng cho khách hàng
-Sổ da dùng cho người đi làm
CHẤT LIỆU BÊN TRONG SỔ DA CAO CẤP
• Giấy bên trong sổ tay da: Giấy Offset Indo cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài về hoặc các chất liệu giấy cao cấp khác.
• Màu sắc giấy: Giấy được làm nhiều màu khác nhau như màu trắng, màu vàng, trắng ngà, màu xanh nước biển nhạt đảm bảo không gây lóa mắt cho người sử dụng.
• Khổ giấy: Khổ giấy sổ da cao cấp được thiết kế là A6, A5, A4, B2.. tùy vào kích thước của sổ tay quà tặng mà khách hàng yêu cầu.
• Số trang của sổ da cao cấp: Thường sổ sẽ có định lượng 200 trang và 800 gms.
• In ấn trong trang: Bên trong trang của sổ da được in Marquette logo, thương hiệu hoặc các thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và báo giá:
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0972 8888 99 - 083 812 6988
Email: info@ideagifts.vn
Website: ideagifts.vn