Mua được chiếc cầu nâng ô tô 2 trụ đã khó việc làm móng cầu nâng còn khó hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sơ bộ cách làm cầu móng [b][url=http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to]cầu nâng[/url][/b] 2 trụ đúng cách nhất:

1.Khảo sát mặt bằng một cách chính xác:

-Chúng ta cần phải có mặt bằng phẳng có diện tích chiều rộng nhà xưởng ít nhất là khoảng 4m. chiều cao lắp cầu ít nhất là 3m và chiều cao cho giằng trên là 4m. Bạn cần phải xác định trước hướng xe vào và vị trí quay đầu xe để đặt cầu nâng cho hợp lý.

--> Tham khảo [b][url=http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to-2-tru]cầu nâng ô tô 2 trụ[/url][/b]

2. Các vật tư cần thiết để có thể đổ móng cầu :

Sử dụng đá có kích thước 4×6
Sử dụng cát vàng hoặc cát đen
Sử dụng xi măng mác cao.
3. Cách làm móng cầu nâng như sau:

Đào 2 hố với kích thước là 1m2, độ sâu khoảng từ 500-600mm. tim từ hố này sang hố kia vào khoảng là 3200mm.Khoảng cách phía trước của cầu nếu có tường thì phải cách tường một khoảng ít nhất là 3000mm để khi xe vào sẽ không vướng tường và có khoảng cách để thợ sửa chữa có thể đứng làm.
Đổ bê tông vào 2 hố đó cho đầy bằng phẳng so với nền nhà xưởng, sau đó lèn chặt và đánh thăng bằng mặt phẳng 2 hố với nhau, sau này còn có không gian khoan vít nở,tuy nhiên lưu ý là không cho cốt thép.

Sau khi đổ xong bê tông bạn phải để bê tông khô chừng 5 đến 7 ngày mới có thể tiến hành lắp đặt thiết bị cầu nâng ô tô được.

_________________________