Chủ ngôi nhà mong muốn nơi ở mang đến cho ông nha phong tro o ha noi cảm giác bình lặng giữa các khoảng cây xanh và ánh sáng.
Ngôi nhà trong hẻm Sài Gòn sở hữu vườn xanh mát
Ảnh minh họa.

Ngôi nhà hai tầng với diện tích mặt bằng 160 m2, tọa lạc trong 1 con hẻm nhỏ tại Sài Gòn.
Để tiết kiệm giá bán đầu tư, người bề ngoài tiêu dùng lại mặt bằng và một phần kết cấu cũ
KTS nai lưng Đình Nam và Phan Thành Đạt (Đêm Trắng Deco) mở thêm hai khoảng ko gian xanh ở trước và giữa nhà nằm quanh co phòng khách, bếp và các phòng ngủ.
Qua thời kỳ mẫu mã, thi công, các kiến trúc sư nhận thấy một tình yêu và kính trọng của gia chủ đối có mẹ. Ngôi nhà cũng là mong ước của ông dành cho mẹ trong các tháng ngày ngơi nghỉ tuổi già.
có không gian có nhiều bước chuyển tiếp này, kiến trúc Nha tro Chuong My sư muốn đem đến những cảm giác thú vị khác nhau khi bước qua mỗi sườn cửa.
Chủ nhà là 1 nhân tình mến cây xanh, ông xem cây như những đứa trẻ. Ông tự đi chọn lựa và săn sóc chúng ngay từ đầu cho tới khi đã xanh tốt.
Việc sử dụng bức tường gạch kính ngoài công dụng lấy sáng còn giúp gia chủ thân thiện hơn sở hữu những cư dân xóm trọ bên kia dãy tường.
Phòng khiến cho việc nằm ở tầng 2, nơi chủ nhà với thể vừa im tĩnh làm cho việc vừa dễ dàng Nhìn vào xuống phòng khách, bếp. trong khoảng đây cũng sở hữu thể nhìn ra khoảng vườn thấp thoáng cây lá và những mái nhà xung quanh.
Kiến trúc sư đã tạo nên những khoảng thông tầng, vườn cây giúp ko khí luôn được lưu thông, trong khoảng phòng nào cũng với thể nhận ra màu xanh.

Chủ ngôi nhà mong muốn nơi ở mang đến cho ông cảm giác bình yên ổn giữa những khoảng cây xanh và ánh sáng.
Ngôi nhà trong hẻm Sài Gòn có vườn xanh mát
Ảnh minh họa.

Ngôi nhà 2 tầng với diện tích mặt bằng 160 m2, tọa lạc trong một con hẻm nhỏ tại Sài Gòn.
Để tiết kiệm giá tiền đầu cơ, người mẫu mã tiêu dùng Nha tro Dan Phuong lại mặt bằng và 1 phần kết cấu cũ
KTS nai lưng Đình Nam và Phan Thành Đạt (Đêm Trắng Deco) mở thêm hai khoảng không gian xanh ở trước và giữa nhà nằm lòng vòng phòng khách, bếp và các phòng ngủ.
Qua công đoạn kiểu dáng, thi công, đơn vị thiết kế nhận thấy một tình ái và kính trọng của gia chủ đối có mẹ. Ngôi nhà cũng là mơ ước của ông dành cho mẹ trong những tháng ngày nghỉ ngơi tuổi già.
mang ko gian có phổ biến bước chuyển tiếp này, kiến trúc sư muốn mang đến các cảm giác thú vị khác nhau lúc bước qua mỗi khuông cửa.
Chủ nhà là một người thương mến cây xanh, ông xem cây như các đứa trẻ. Ông tự đi chọn lọc và chăm sóc chúng ngay trong khoảng đầu cho đến lúc đã xanh thấp.
Việc sử dụng bức tường gạch kính ngoài công dụng lấy sáng còn giúp gia chủ gần gũi hơn với những cư dân xóm trọ bên kia dãy tường.
Phòng khiến cho việc nằm ở tầng 2, nơi chủ nhà sở hữu thể vừa im tĩnh khiến cho việc vừa thuận tiện Nhìn vào xuống phòng khách, bếp. trong khoảng đây cũng có thể nhìn ra khoảng vườn thấp thoáng cây lá và các mái nhà tiếp giáp với.
Kiến trúc sư đã tạo nên những khoảng thông tầng, vườn cây giúp ko khí luôn được lưu thông, trong khoảng phòng nào cũng có thể nhận ra màu xanh.

Chủ ngôi nhà mong muốn nơi ở mang đến cho ông cảm giác bình yên giữa các khoảng cây xanh và ánh sáng.
Ngôi nhà trong hẻm Sài Gòn sở hữu vườn xanh mát
Ảnh minh họa.

Ngôi nhà hai tầng sở hữu diện tích mặt bằng 160 m2, tọa lạc trong 1 con hẻm nhỏ tại Sài Gòn.
Để tiết kiệm chi phí đầu cơ, người ngoài mặt tiêu dùng lại mặt bằng và một phần kết cấu cũ
KTS è Đình Nam và Phan Thành Đạt (Đêm Trắng Deco) mở thêm 2 khoảng không gian xanh ở trước và giữa nhà nằm quành phòng khách, bếp và những phòng ngủ.
Qua công đoạn mẫu mã, thi công, nhà thiết kế nhận thấy 1 tình yêu và kính trọng của gia chủ đối sở hữu mẹ. Ngôi nhà cũng là mong ước của ông dành cho mẹ trong các tháng ngày nghỉ ngơi tuổi già.
có ko gian sở hữu phổ biến bước chuyển tiếp này, kiến trúc sư muốn mang đến các cảm giác thú vị khác nhau khi bước qua mỗi khuông cửa.
Chủ nhà là 1 người tình mến cây xanh, ông xem cây như các đứa trẻ. Ông tự đi chọn lọc và trông nom chúng ngay từ đầu cho tới lúc đã xanh phải chăng.
Việc sử dụng bức tường gạch kính ngoài công dụng lấy sáng còn giúp gia chủ gần gũi hơn với các cư dân xóm trọ bên kia dãy tường.
Phòng làm cho việc nằm ở tầng 2, nơi chủ nhà sở hữu thể vừa yên tĩnh khiến việc vừa tiện dụng Nhìn vào xuống phòng khách, bếp. trong khoảng đây cũng với thể nhìn ra khoảng vườn thấp thoáng cây lá và các mái nhà xung quanh.
Kiến trúc sư đã tạo nên những khoảng thông tầng, vườn cây giúp không khí luôn được lưu thông, trong khoảng phòng nào cũng với thể nhìn thấy màu xanh.