Hiện nay trên thị trường, sản phẩm thiết bị vệ sinh ngày càng trở nên phổ biến với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, được cung cấp bởi các nhà phân phối khác nhau.
Điều này khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp cho gia đình.Thiết bị vệ sinh bao gồm nhiều loại thiết bị như bồn cầu, sen vòi, chậu rửa, bồn tắm…Mỗi loại thiết bị vệ sinh đều có những đặc điểm và công dụng khác nhau. Hãy chọn cho mình đầy đủ các loại thiết bị vệ sinh và chọn các thiết bị phù hợp để giúp nhà vệ sinh nhà mình hoàn thiện hơn.

Bồn cầu là thiết bị không thể thiếu trong nhà vệ sinh. Bồn cầu được thiết kế dựa theo những yêu cầu thực tế của người dùng, giúp đem lại sự tiện ích nhất cho người dùng khi sử dụng, đặc biệt là cho người già và trẻ em. Ngoài ra, bồn cầu có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, làm cho không gian phòng vệ sinh nhà bạn sang trọng, hiện đại hơn.
Bồn cầu Viglacera là loại bồn cầu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.
Bồn cầu viglacera bao gồm những sản phẩm thuộc dòng sứ vệ sinh, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.
Bồn cầu Viglacera với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý, bồn cầu viglacera là một trong những sản phẩm sứ có lượng tiêu thụ đứng đầu trong các sản phẩm cùng loại.

Các loại bồn cầu Viglacera
Bồn cầu két rời có thiết kế đơn giản, gọn gàng, từ đó giúp công việc lắp dặt trở nên dễ dàng hơn . Bồn cầu có hai chế đô xả nhấn hoặc xả gạt xả xoáy mạnh giúp cuốn trôi mọi bẩn nhanh chóng, không gây ra tiếng ồn.
Bồn cầu két liền được thiết kế sang trọng và hiện đại đem lại sự sang trọng cho không gian nhà vệ sinh của bạn, bồn cầu két liền sử dụng công nghệ xả đẩy hút nhanh không gây ra tiếng ồn. Phần bệ ngồi và phần két nước của bồn cầu liền nhau, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bồn cầu.
Bồn cầu két âm tường được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong các không gian nhỏ, giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng vệ sinh. Bồn cầu két âm tường sử dụng chế độ xả nhấn, nắp rơi êm.
Mỗi loại sản phẩm bồn cầu viglacera đều có những đặc điểm và tính năng riêng cho bạn lựa chọn cho gia đình tùy vào sở thích và không gian diện tích phòng vệ sinh.
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cường Quốc với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhân viên năng động nhiệt tình luôn cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất, có giá cả phù hợp nhất giúp công trình của bạn hoàn hảo nhất.