Tới khoảng 5 tuổi, các bé đã bắt đầu với nhu cầu ngủ riêng. nhà trọ sài gòn Cho dù sở hữu bé trai hay sở hữu bé gái thì Các bạn cũng nên Nhận định trước những sở thích của con để chuẩn bị cho con một căn phòng ngủ chấp thuận nhất nhé. Hãy tham khảo 10 cái trang hoàng phòng ngủ cho bé trai theo sở thích dưới đây để xem con trai của Các bạn có thích thú không nhé!

 • 1
  Phòng cho bé trai mê bóng đá
  sở hữu các cậu bé mê bóng đá thì ko còn gì ý nghĩa hơn việc bức tường được nha tro sai gon vẽ hoàn toàn theo chủ đề trái bóng tròn hoặc trên tường có dán ảnh của thần tượng. những "cầu thủ tương lai" chắc chắn sẽ thích mê cho mà xem.
  những Ronando, các Messi, các Neuer được vẽ, được dán sống động như thật trên tường cứng cáp sẽ giúp các bé nuôi dưỡng được tài năng, biết hy vọng vào tương lai, biết quyết tâm để đạt được ước mong của mình hơn nữa.

  10 mau trang tri phong ngu cho be trai theo so thich


 • hai
  Phòng cho cậu chàng mơ khiến anh hùng cứu thế giới
  có các anh chàng mơ 1 lần khiến Super man thì ko gì mang thể hay ho hơn một bức cho thue nha tro sai gon tranh tường to hình siêu nhân hay đội dị nhân X-men tọa lạc trên tường phòng cả. Bạn cũng sở hữu thể sơn phần đông tường trong nhà theo chủ đề này. sở hữu những Super man, Batman hay Wolverine... các anh chàng này kiên cố sẽ ham thích và chúng có thể cũng sẽ giúp những bé trai của bạn phát triển trí mường tưởng phong phú ấy.
  10 mau trang tri phong ngu cho be trai theo so thich


 • 3
  trang trí phòng cho cậu bé thích rừng xanh, yêu quý Tarzan
  mang những cậu bé nhẹ nhõm hơn, thích động vật và yêu quý tình cờ thì sơn tường thành một khung cảnh trong rừng là điều hết sức hợp lý. những chú khỉ chuyền cành, các chú hươu cao cổ, linh dương ung dung gặm cỏ sẽ vẽ lên trong con mắt các bé về một vùng đất mới lạ và diệu kỳ, thế giới của cỏ cây và động vật. một toàn cầu ko mang con người, ko với tàn phá, ko có ô nhiễm môi trường, không sở hữu bắt nạt dọa bị ám sát hay lo sợ. với thể những điều này sẽ góp phần hình thành nên tính cách thương yêu động vật và bảo kê môi trường của các bé sau này ấy
  10 mau trang tri phong ngu cho be trai theo so thich


 • 4
  Phòng cho chú bé yêu thích bầu trời
  Bầu trời rộng lớn là nơi tung hoành của gió mây, của chim của bướm và cố nhiên, của cả tàu bay nữa. nếu bé mơ ước lớn lên trở thành phi công thì hãy để bé thỏa mong ước ngay từ ngày nay với chiếc tranh tường hoặc giấy dán tường mang hình máy bay, tàu bay đấu tranh. chắc chắn sở hữu các khuôn hình ấn tượng trên tường tương tự, kiên cố bé sẽ mơ về một ngày được bay lượn trên bầu trời cao và xanh vời vợi kia.
  10 mau trang tri phong ngu cho be trai theo so thich


 • 5
  Phòng dễ thương cho phát triển trí thông minh
  với căn phòng dưới đây, những bé trai sẽ thoả thích chơi đùa mang ô tô, ngắm nhìn trời mây có phi cơ, khinh khí cầu, phi thuyền dễ thương. mang các hình khối dễ thương, dáng điệu giúp bé nhận mặt rõ ràng hơn về toàn cầu tiếp giáp với mình. Đây cũng là 1 bí quyết giúp các bé to hơn và dần hình thành nhận thức, vững mạnh trí não 1 phương pháp phần đông và hoàn thiện hơn.
  10 mau trang tri phong ngu cho be trai theo so thich


 • 6
  Phòng ngủ cho cậu chàng mê khủng long, mê phưu lưu giả mạo hiểm
  Hình ảnh 2 chú khủng long bạo chúa đang giơ nanh múa vuốt có nhau là 1 hình ảnh hết sức ấn tượng cho căn phòng 2 bé trai ở đây. Căn phòng trông sống động như thật mang hình hai chú khủng long khổng lồ chiếm hết hồ hết bức tường. Chúng như bước ra trong khoảng các thước phim tràn đầy màu sắc và huyền ảo. mang mẫu trang hoàng phòng ngủ tương tự, các bé cứng cáp sẽ ham thích và cảm thấy được vẫy vùng trong toàn cầu riêng của mình.
  10 mau trang triphong ngu cho be trai theo so thich


 • 7
  Phòng ngủ cho bé trai yêu biển cả, ước mong một ngày được là cướp biển
  Chàng cướp biển vui tính Jack Sparrow hí hước có nhẽ đã khiến đê mê biết bao khán nhái của series phim Cướp biển vùng Caribbean, trong ngừng thi côngĐây mang không ít bé trai. Hoặc hàng ngũ bạn vô đối của Đảo Hải Tặc đã truyền không ít cảm hứng cho ước mơ trở thành cướp biển sau này của các bé. loại trang hoàng phòng ngủ cho bé trai có chủ đề cướp biển này sẽ làm cho các bé được đắm chìm trong giấc mơ thơ bé của mình, phát triển thành 1 tên cướp biển hiền từ, hài hước và hết sức khoáng đạt chính nghĩa.
  10 mau trang tri phong ngu cho be trai theo so thich
  1 dòng ngoại hình phòng ngủ cho bé trai cộng chủ đề nhưng với phương pháp biểu đạt rất dễ thương sở hữu màu sơn tường và tạo hình nhân vật khá bắt mắt, dễ thương và ngộ nghĩnh.
  10 mau trang tri phong ngu cho be trai theo so thich


 • 8
  Phòng ngủ cho bé trai mê ô tô
  Tốc độ luôn là những điều bé trai yêu thích nhất. Ngay trong khoảng nhỏ, chúng đã với xu thế thích xe ô tô, thích di chuyển. loại trang hoàng tường có ô tô đồ chơi trong bộ phím Cars huyền thoại, các loại mô hình Cars sẽ khiến cho các bé nô nức hơn sở hữu thế giới riêng của mình, nơi những em được thỏa mãn niềm mê say mang xe tương đối.
  10 mau trang tri phong ngu cho be trai theo so thich


 • 9
  Phòng dành cho bé trai ưa họa động
  ví như với điều kiện khiến phòng cho bé trai rộng thì bạn hãy nhớ sắp xếp thêm ko gian cho các bé vui chơi giải trí nhé. Trong ko gian Đó, các bé với thể chơi đùa, vật lộn với nhau, cộng chơi đồ chơi, cộng học, cộng giải trí.