ví như chuẩn nén H.264 được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp CCTV thì chuẩn nén H.264+ vẫn còn hơi mới lạ.
Chuẩn H.264+ là gì?
tăng trưởng dựa trên nền tản của chuẩn H.264, chuẩn H.264+ mang đa dạng ưu thế hơn, sở hữu mục đích chính là tiết kiệm băng thông mạng, giảm tối đa dung lượng lưu trữ mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh mượt mà và chân thực.

điểm hay của chuẩn H.264+
sở hữu thể đề cập, mang chuẩn H.264+, sẽ giảm gần 1 nửa dung lượng lưu trữ so có chuẩn H.264, điều này vô cùng sở hữu lợi trong hệ thống giám sát, mang trên cùng một hệ thống, nếu áp dụng khoa học nén H.264+ sẽ tiết kiệm được rất nhiều gấp đôi dung lượng ổ cứng. ví dụ, thay vì ổ cứng chỉ mang thể lưu được trong 15 ngày đối sở hữu hệ thống giám sát với chuẩn nén H.264 thì sở hữu thể lưu trữ lên đến 25-30 ngày lúc sự dụng chuẩn nén H.264+.

Việc giảm được băng thông của chuẩn nén H.264+ đã thúc đẩy cho cái camera độ nét cao (hay còn gọi Camera HD) có dịp lớn mạnh mạnh mẽ. có các hệ thống giám sát quan trọng cần hình ảnh rõ nét thì lựa chọn những camera độ nét cao và đầu ghi tương trợ chuẩn nén H.264+ là hoàn toàn hợp lý.

ứng dụng của chuẩn H.264+ trong ngành CCTV
hiện nay, đã với 1 số dịch vụ camera giám sát đã vận dụng chuẩn H.264+ trong hệ thống camera. điển hình là tập đoàn Hikvision (Thương hiệu camera giám sát bậc nhất thế giới) đã ứng dụng chuẩn H.264+ trong hệ thống Hikvision Turbo HD 3.0 - biện pháp này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6 năm nay.

với mục đích đem đến cho thị trường an ninh biện pháp giám sát tiên tiến và hiện đại nhất, Hikvision đã đưa chuẩn H.264+ trong đầu ghi hình Hikvision Turbo HD 3.0. biện pháp mới này cũng bao gồm camera HD độ phân giải lên tới 5.0 megapixel. vì thế, sẽ tối ưu hóa được nhu cầu của người dùng. Vừa đáp ứng tốt chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực mà còn tiết kiệm được dung lượng lưu trữ, giảm băng thông mạng - Giúp xem qua mạng dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào.
Tương lai của chuẩn H.264+
Chúng ta sẽ không hề chờ đợi lâu để sắp có các sản phẩm vận dụng chuẩn nén này.các đơn vị khoa học rất nhạy bén sở hữu nhu cầu của thị phần, vì thế,trong thời kì ngắn nữa quý khách sẽ tiện dụng chạm tay vào những sản phẩm của những nhãn hiệu như Dahua, Samsung, Panasonic, Axis,..