Hiện nay việc nâng cao kiến thức là một trong những điều mà rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn.Khi bạn nâng cao kiến thức thì những có hội mới sẽ đến với bạn vì vậy bạn sẽ là những người thông minh nếu như biết nắm bắt được những cơ hội tốt như mình.Nếu như bạn đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng thì bạn hoàn toàn có thể được thi liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng hoặc đủ yêu cầu tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Bạn vẫn sẽ phải thi theo những quy định, quy chế của Bộ giáo dục đào tạo chứ không được xét tuyển. Vì vậy muốn thi tuyển được bạn sẽ phải cố gắng để có thể trở thành sinh viên của trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017Những môn thi được quy định mà bạn phải trải qua đó là: Môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Điều kiện đế bạn có thể trúng tuyển đó là tổng điểm 3 môn của bạn phải đạt mức chuẩn của trường đưa ra và hơn nữa là không có môn nào bị điểm liệt.


Nếu như bạn trúng tuyển thì nhà trường sẽ gửi cho bạn phiếu báo điểm, giấy báo nhập học cho thí sinh. Bạn sẽ được học ngay sau khi được tập hợp đủ lớp và nhận bằng tốt nghiệp hệ chính quy.
Nếu bạn vẫn chưa tự tin về kiến thức của mình thì nhà trường cũng sẽ tổ chức những lớp học để bồi dưỡng kiến thức để có thể có những kết quả tốt trong kì thi Liên thông cao đẳng điều dưỡng.


Khi hoàn thiện đủ hồ sơ bạn gửi về Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng như sau:
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
Nguồn:http://caodangyduocbqp.edu.vn/cao-da...uoc-van-bang-2