Camera Quan Sát Bảo Việt từ trước tới nay, hiện trạng bạo hành trẻ nhỏ là điều không phải hiếm, nhưng vì công nghệ chưa phát triển, thiết bị giám sát chưa phổ biến nên nhiều bậc phụ huynh không hề biết con mình bị bạo hành cho tới khi có sự cố trầm trọng xảy ra với con em mình.

Với công nghệ camera quan sát phát triển thì ngày một nhiều những vụ bạo hành trẻ em được phát hiện, khiến cho các bậc phụ huynh bận rộn với công việc không thể yên tâm khi để con mình cho người giúp việc hay bảo mẫu ở nhà. Vì vậy Camera Bảo Việt thường xuyên nhận được những yêu cầu lắp đăt camera hd paragon giám sát trẻ em từ các bậc phụ huynh.

Ngoài những khu vực được lắp đặt camera công khai (phòng khách, bếp, hành lang) với mục đích giám sát chung ngôi nhà thì phòng ngủ và phòng của bé lại được lắp đặt camera ngụy trang, quay lén không để người giúp việc / bảo mẫu hay biết. Từ đây có thể giám sát mọi hành động của người giúp việc / bảo mẫu từ xa thông qua mạng internet, điện thoại 24/24, giúp bạn có thể quan sát một ngày sinh hoạt, ăn ngủ của bé như thế nào cũng như giám sát người giúp việc/bảo mẫu, ngăn chặn và kịp thời xử lý mọi hành động làm tổn hại đến tinh thần và cơ thể con trẻ để bạn có yên tâm khi làm việc ở xa.

Camera quan sát Bảo Việt – Đơn vị uy tín và chuyện nghiệp trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống giám sát an ninh tại Tp.HCM

Khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như nhận bao gia camera quan sat với giá tốt nhất:

Camera Bảo Việt:

908/3A, Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0946 86 01 86

Rất vui lòng được phục vụ quý khách.