Răng hô, móm khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Nó không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ cả khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn, nhai. Nếu răng hô ở tình trạng nặng, hô do hàm, thì sự lụa chọn tối ưu của bạn là phẫu thuật hàm hô.

1. Chi phí phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris


Phẫu thuật hàm hô an toàn tuyệt đói tại nha khoa Paris


Tại mỗi nha khoa khác nhau, chi phí phẫu thuật hàm hô sẽ khác nhau. Không những vậy, chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chuyên môn của bác sỹ, công nghệ áp dụng trong quá trình phẫu thuật và chăm sóc điều trị...Để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất, không gây biến chứng, qua trình phẫu thuật đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín.
Chi phí phẫu thuật hàm hô luôn dao động trong một khoảng nhất định, nó phụ thuộc vào từng ca phẫu thuật cụ thể và tình trạng hô của bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris dưới đây:
DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 1 ca 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 1 ca 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 1 ca 150.000.000
Tuy nhiên nếu trường hợp hô do cả răng và hàm thì bạn cần kết hợp cả đeo niềng răng và phẫu thuật chỉnh hô.để hiệu quả tốt nhất. Lúc này, chi phí phẫu thuật hàm hô bao gồm cả chi phí niềng răng.
Bạn hãy đến trực tiếp trung tâm để được tư vẫn trực tiếp về chi phí phẫu thuật hàm hô để có thể điều chỉnh hợp nhất và tiết kiệm nhất.
2. Tại sao lại nên lựa chọn nha khoa Paris để phẫu thuật hàm hô

Nếu hô do răng có thể sử dụng phương pháp niềng răng , nhưng hô do hàm thì phương pháp này không còn hiệu quả nữa. Khi đó, phẫu thuật hàm hô chính là sự lựa chọn tối ưu nhất để chỉnh bệnh răng vổ. Hiện nay nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I, chỉ sau khoảng 2h bạn sẽ được trả lại khuôn diện cùng nụ cười "tỏa sáng". Nếu bạn đã ở lứa tuổi trưởng thành mà đang trong tình trạng hô do xương hàm thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô Lefort I. Lựa chọn nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về hiệu quả, độ an toàn cũng như thời gian điều trị của ca chỉnh hình bởi chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yếu tố làm nên địa chỉ nha khoa uy tín.

Tại Paris, bạn không cần lo lắng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu ? Bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về giả phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.