Để giữ gìn sự trẻ trung cho cả nam giới và nữ giới, rất nhiều phương pháp thẩm mỹ đã được nghiên cứu và công nhận hiệu quả thực tế. Nâng cung chân mày là một trong những phương pháp đó. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về cách thực hiện, đối tượng phù hợp cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà nâng chân mày mang lại.

Chân mày đúng tỉ lệ phù hợp với các nét trên gương mặt sẽ giúp bạn trở nên rạng rỡ và tỏa sáng


PV: Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Xin bác sĩ cho hỏi nâng cung chân mày là phương pháp đang được thực hiện rất hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc đúng không ạ?
BS: Chào bạn! Đúng như bạn được biết, nâng chân mày đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khi thực hiện nâng cung chân mày, khách hàng của Thu Cúc sẽ khắc phục được tình trạng vết xăm mày cũ xấu và mờ, chân mày bị chảy xệ xuống thấp do da chùng, lão hóa một cách tối đa tạo thần thái trẻ trung cuốn hút hơn.


PV: Bác sĩ có thể cho biết nâng cung chân mày được thực hiện như thế nào không ạ?
BS: Hiện nay, dịch vụ nâng chân mày tại Thu Cúc được thực hiện theo 2 cách đó là: nâng cung chân mày bằng chỉ và phẫu thuật nâng cung chân mày. Mỗi phương pháp khác nhau thì cách thực hiện cũng khác nhau. Cụ thể là:
- Đối với nâng chân mày bằng chỉ: Chúng tôi sẽ xác định 2-3 điểm treo trên cung mày rồi gây tê tại chỗ. Tiếp đến, dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối các điểm đã xác định để nâng cung mày lên cao một cách phù hợp với các nét trên gương mặt. Do các điểm đính này được dấu khéo léo phía dưới chân tóc trán nên sau khi hoàn thành sẽ không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.
- Đối với nâng chân mày bằng phẫu thuật: Tương tự, sau khi đo vẽ thẩm mỹ và gây tên, chúng tôi sẽ cắt một đường sát trên cung mày. Phẫu thuật sẽ giúp tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán giúp cho chân mày được cố định lâu dài.


PV: Phương pháp này phù hợp với những khách hàng trong độ tuổi nào thưa bác sĩ?
BS: Với 2 phương pháp nâng cung chân mày trên, mỗi phương pháp khác nhau sẽ phù hợp với độ tuổi khác nhau. Cụ thể là:
- Nâng chân mày bằng chỉ phù hợp với các bạn trẻ tuổi. Những khách hàng này không bị da thừa, da chùng hay bọng mỡ mắt và có khuyết điểm là khoảng cách lông mày quá gần với mắt khiến cho khuôn mặt kém sáng rạng rỡ.
- Nâng chân mày bằng phẫu thuật phù hợp với cả nam và nữ có độ tuổi từ 30-50 tuổi. Bởi vì ở khoảng độ tuổi đó, da bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Do vậy, hình dáng chân mày sẽ dần bị biến dạng, mất đi vẻ thanh thoát ban đầu. Thường khi bị lão hóa, da sẽ có xu hướng bị chùng xuống nên nâng cung chân mày sẽ khắc phục được tối đa nhất.