Cầu nâng một trụ là một sản phẩm đang trở thành thiết bị tất yếu trong các trạm rửa xe, chăm sóc xe ô tô trên thị trường hiện nay. Ngoài chức năng dùng để nâng hạ xe ô tô lên cao nhằm mục đích tẩy rửa gầm xe ô tô và cho khách hàng thấy bộ phận gầm xe ô tô của mình có bị trầy xước hoặc hỏng hóc hay không thì cầu nâng một trụ hay còn gọi là cầu nâng rửa xe ô tô, ben nâng rửa xe ô tô, giàn nâng rửa xe ô tô còn có một mục tiêu khác chính là cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp dựa trên các trang thiết bị hiện đại mà từ trước tới nay các cơ sở dịch vụ rửa xe và chăm sóc xe không có.

--> Tham khảo [b]xem chi tiết tại đây[/b] : [url=http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to][b]http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to[/b][/url]


Với lý do trên mà hiện nay có rất nhiều các cơ sở rửa xe chăm sóc xe đang muốn nâng cấp hoặc đang có ý định kinh doanh dịch vụ này đều muốn sở hữu thiết bị cầu nâng một trụ hay còn gọi là cầu nâng rửa xe ô tô, giàn nâng 1 trụ rửa xe ô tô hay ben nâng 1 trụ rửa xe ô tô.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm để lựa chọn một chiếc cầu nâng ô tô ưng ý nhất

--> Tham khảo [b]cau nang oto 2 tru: [url=http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to-2-tru]http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to-2-tru[/url]
[/b]

Khách hàng dễ lầm tưởng đang được nhà cung cấp khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt.

Đa phần các nhà cung cấp đã tự tính toán các chi phí và lợi nhuận có thể thu về để có thể đưa ra mức giá bán hợp lý trên thị trường. Bởi vậy dù bạn mua cầu nâng một trụ rửa xe Trung Quốc hay cầu nâng một trụ rửa xe loại của Ấn Độ hoặc cầu nâng một trụ được sản xuất tại Việt Nam hoặc các loại cầu nâng nhập khẩu từ các nước như Ý, Mỹ, Nhật Bản, Đức thì bạn cũng khá dễ dàng xin được giá bán. Mà giá bán trên thị trường đều đã được niêm yết và bảo hộ về giá bởi vậy cho nên giá cung cấp giữa các công ty đa phần là không trênh lệch nhiều. Để đánh vào thị yếu mua được sản phẩm với mức giá tốt với giá rẻ, có rất nhiều đơn vị cung cấp đã đưa ra hình thức khuyến mãi đặc biệt như mua cầu tặng kèm dầu thủy lực, thay vì giảm giá trực tiếp dựa trên giá bán đã mà các công ty đại lý đã cnung cấp niêm yết. Vấn đề ở đây đặt ra chính là tặng kèm một chi tiết rất quan trọng là dầu thủy lực. Nếu như các nhà cung cấp đó cam kết cung cấp tặng kèm dầu thủy lực mới chính hãng thì sẽ không có vấn đề gì vì 1 phi dầu 200 lít mới có giá bán dao động từ 7,5 tr tới 10,5 tr, tùy vào hãng sản xuất. Tuy nhiên đa phần dầu thủy lực khuyến mãi lại chính là dầu thủy lực cũ, có thể tái chế lại có giá bán từ 1,5 tr đến 2 tr 1 phi 200 lít. Đây chính là điều khiến cho khách hàng lầm tưởng mình đang được nhà cung cấp khuyến mãi hoặc có ưu đãi đặc biệt. Các bạn lên biết tác hại của dầu thủy lực tái chế đối với cầu nâng 1 trụ chính là sẽ làm bào mòn thành Xilanh Piston, làm chai gioăng phớt chóng rách hỏng xước Piston khiến cho cầu nâng lên xuống bị giật và tốc độ lên xuống nhanh điều này dễ gây vỡ đường ống dẫn dầu.v.v.v..

Chất lượng Xilanh Piston của cầu nâng 1 trụ rửa xe.

Xilanh piston của cầu nâng một trụ chính là bộ phận quan trọng nhất của cầu nâng 1 trụ rửa xe,vì có giá thành đầu tư cao, chi phí khắc phục sửa chữa lớn. Ngoài vấn đề tải trọng nâng của Xilanh piston đối với cầu nâng một trụ, các bạn cần phải quan tâm đến vấn đề sơn chống dỉ của xilanh. Vì Xilanh được chôn âm dưới lòng đất lên bởi vậy rất dễ bị oxi hóa và bào mòn phần vỏ. Các bạn lên lựa chọn Xilanh cầu nâng một trụ ngoài việc được sơn chống dỉ thì còn phải bọc thêm 1 lớp camboxit để nhằm chống Oxi hóa.

Van điều khiển.

Van điều khiển chính là một trong những bộ phận quan trọng và cần lưu ý tới. Van điều khiển được lắp trên bình chứa dầu thủy lực của cầu nâng 1 trụ có chức năng điều tiết áp suất khí, điều này làm ảnh hưởng tới tốc độ lên xuống và độ an toàn khi nâng hạ cầu nâng 1 trụ. Hiện nay đối với các mặt hàng cầu nâng 1 trụ được nhập khẩu từ Ấn Độ, Đức, Mỹ, Nhật Bản hay Ý đều đi kèm theo van điều khiển 2 chiều. Lý do van điều khiển 2 chiều sử dụng trên cầu nâng 1 trụ đã được cố định góc mở nhằm để ổn định tốc độ lên xuống của cầu nâng và có thể đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng thiết bị. Tuy nhiên riêng cầu nâng 1 trụ sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ Trung Quốc không có van này. Bởi vậy thế chúng ta mua hai van khóa thủy lực góc xoay 90 độ cùng 1 cút chữ T để tạo ra van điều khiển. Song c điểm của loại van này không được bền và không điều tiết ổn định tốc độ lên xuống cầu nâng và an toàn khi sử dụng như van điều khiển 2 chiều.


_________________________