1. Tông màu cam đất đẹp dịu dàng mà không chói lóa
Tông cam đất rộ lên từ đầu năm 2016 và vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt cho tới tận 2017. Cam đất phù hợp với bạn gái thích ăn mặc phong cách có hơi hướng hoài cổ, vintage. Màu phun môi này còn có ưu điểm là không kén da và đặc biệt phù hợp với làn da của bạn gái châu Á.xăm môi có hại gì khôngBởi vậy, nếu bạn yêu thích vẻ đẹp dịu dàng mà không chói lóa, nhất định phải thử tông màu cam đất quá đỗi đẹp lạ này nhé!
Cam đất là tông màu hót hòn họt năm nay
2. Màu nude lên ngôiBạn có biết vì sao màu nude lại là một trong những màu phun xăm được nhiều chị em lựa chọn nhất không? Bởi tông màu nude dịu dàng, phù hợp trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt, nếu khi nào bạn thích đổi mới thì hoàn toàn có thể đánh son đè lên tông màu phun xăm.Tông màu nude phù hợp với những bạn gái có làn da trắng hồng, đôi môi mỏng nhẹ nhàng bởi sẽ làm tôn nét dịu dàng của bạn.
Màu nude phù hợp với những bạn gái da trắng
3. Đỏ đất sang chảnh kiêu kỳThêm một tông màu đất làm mưa làm gió vào năm 2017 chính là tông đỏ đất. Nếu cam đất cho bạn vẻ đẹp hơi hướng hoài cổ thì tông đỏ đất lại cực kỳ sang chảnh, kiêu kỳ, phù hợp với những quý cô yêu thích vẻ đẹp lady, quý phái.xăm môi bao lâu thì lên màuNếu bạn thích vẻ đẹp này thì tuyệt đối đừng bỏ qua tông màu đỏ đất nhé!
Đỏ đất sang chảnh, kiêu kì
4. Hồng baby ngọt ngào khó cưỡngVới những bạn gái trẻ tuổi thì hồng baby ngọt ngào sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Màu môi này sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, cuốn hút ánh mắt phái mạnh.Màu phun môi này cũng được đánh giá là dễ hợp mặt, không kén da nên sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bạn gái muốn phun xăm môi.
Sắc hồng ngọt ngào, nữ tính
Trên đây là những màu phun xăm thời thượng, cá tính nhất 2017, nếu muốn sở hữu màu môi đẹp khó cưỡng, hãy tham khảo chăm sóc môi sau khi xăm và lựa chọn những màu sắc này nhé!Chúc bạn thành công!