Để chọn được một loại đồng hồ đeo tay nam hoặc nữ chấp nhận thì cách thức đơn thuần nhất quyết thực nhất vẫn là bạn tới trực tiếp shop để tuyển lựa. Nhưng ví như bạn ở quá xa, hoặc không có thời gian thì chúng ta phải làm cho thế nào?
>>> Tham khảo mẫu đồng hồ: http://casiovietnam....ng-nuoc-200-met
Chia se cách CHỌN tìm ĐỒNG HỒ ĐEO TAY thích hợp mang BẠNcách chọn đồng hồ đeo tay phù hợp


Dù bạn tìm để dùng hay để tặng, thì 1 dòng đồng hồ đeo tay chỉ thật sự đẹp khi nó thích hợp sở hữu bạn, hay nói 1 cách thức xác thực hơn là phù hợp sở hữu cổ tay của bạn. Và bài chia sẽ về phương pháp chọn mua đồng hồ đeo tay này sẽ giúp bạn xác định điều ngừng thi côngĐây một bí quyết thuần tuý nhất.
mang phải bạn đang thắc mắc:


  • Đồng hồ mặt kính bao nhiêu thì vừa mang cổ tay mình?
  • Tay mình kích cỡ thế này thì nên đeo đồng hồ size bao nhiêu?giải đáp ngay trong bài viết này…nhưng trước tiên chúng ta hãy cộng xem qua 3 bước thuần tuý để giúp bạn chọn đồng hồ đeo tay phù hợp nhé.


Cách thức CHỌN mua ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CHỈ có 3 BƯỚC

>>> Tham khảo mẫu đồng hồ: http://casiovietnam....ock-ga11001a3dr
cách thức chọn đồng hồ đeo tay phù hợp


Để sở hữu thể chọn được 1 cái đồng hồ đeo tay nam hoặc nữ vừa với cổ tay bạn hãy thực thiện theo 3 bước đơn giản như hướng dẫn bên dưới nhé.
Bước một : Đo “size tay” của bạn (Chu vi cổ tay)
Để đo chu vi cổ tay bạn chỉ cần thực hiện theo một số cách đơn thuần như sau:


  • phương pháp 1: sử dụng thước dây đo một vòng vo cổ tay, bạn lưu ý là đo ở vị trí mà bạn đeo đồng hồ đấy nha.
  • phương pháp hai: Trường hợp bạn ko với thước dây thì làm cho thế nào? đơn giản thôi bạn hãy sử dụng 1 tờ giấy quấn nói quanh nói quẩn cổ tay, sau chậm triển khai hãy đo lại bằng thước kẻ tay thông thường.Bước hai : Tra bảng phương pháp chọn Size đồng hồ đeo tay ở bên dưới (áp dụng cho nam và nữ luôn nha)
Sau lúc biết được chu vi cổ tay rồi bạn hãy tiêu dùng nó để đối chiếu mang bảng bên dưới xem có số đo như thế ta nên chọn Size đồng hồ nào là tối ưu nhất nhé.
P/s: tối ưu nhất chứ ko cố định là bạn chỉ với thể được chọn duy nhất 1 kích cỡ gợi ý Đó nhé.
thí dụ: Tay mình size 15cm thì nên chọn đồng hồ đeo tay nam như thế nào cho phù hợp nhĩ?
Size tay (chu vi cổ tay) của bạn là 15cm = 150mm, đối chiếu với bảng (bảng bí quyết chọn sắm đồng hồ đeo tay bên dưới nha) thì ta nên chọn size đồng hồ tối ưu là 32-34mm. Nhưng không nhất quyết là phải chỉ được chọn size từ 32-34, nếu như bạn thích lớn hơn hay nhỏ hơn một tẹo thì vẫn được nhé (to hơn bạn chọn 36, và bé hơn bạn chọn 30 nha)
Bước 3: vận chuyển file đính kèm, in ra, rồi cảm nhận xem size chậm triển khai với thức sự hợp với cổ tay mình ko nhé.


1 số lưu ý giúp bạn chọn được dòng đồng hồ đeo tay chấp thuận nhất:


  • Trường hợp cổ tay mỏng, chiều ngang to thì ta nên chọn to hơn 1 size so mang bảng trên (ví dụ: tối ưu là 34mm thì bạn nên tham khảo thêm size 36mm)
  • Cổ tay của bạn nhỏ thì ko nên chọn 1 dòng đồng hồ quá dày. Và khi tìm bạn nên hỏi kỹ người bán xem dây đeo của chiếc đồng hồ bạn chọn sở hữu ấp ôm tay hay không, vì ví như dây ko ủ ấp tay thì khi đeo sẽ không đẹp.
  • Đồng hồ mặt vuông bao giờ trông cũng sở hữu cảm giác to hơn so sở hữu đồng hồ mặt tròn
  • tuyến đường kính đồng hồ hình Oval tính theo chiều ngang cổ tay.
  • >>> Tham khảo mẫu đồng hồ: http://casiovietnam....ong-nuoc-50-met