Khi mua các phụ kiện phòng tắm Viglacera bạn thường phải nhờ thợ về lắp đặt điều này rất bất tiện, khó khăn và tốn kém chi phí. Bạn nghĩ thế nào khi mình tự lắp đặt những thiết bị này?
Mỗi không gian phòng tắm có một thiết kế đặc biệt riêng, phù hợp với diện tích và sở thích của mỗi chủ hộ. Lựa chọn các phụ kiện phòng tắm Viglacera sao cho phù hợp cũng như việc lắp đặt và sửa không phải bất cứ gia đình nào cũng có kinh nghiệm trong việc lắp đặt cũng như sửa chữa chúng khi hư hỏng đặc biệt đối với các gia đình không ở trung tâm thành phố. Chính vì vậy hôm nay Cường Quốc chúng tôi chia sẻ với các bạn cách lắp đặt chậu rửa Lavabo Viglacera và vòi sen tắm Viglacera để bạn có thể chủ động lắp đặt phụ kiện phòng tắm của mình sao cho phù hợp nhất.

Cách lắp đặt chậu rửa Lavabo Viglacera
Để lắp đặt chậu rửa Lavabo Viglacera chúng ta sẽ có 5 bước, chỉ cần bạn thao tác theo từng bước là có thể hoàn thành một cách nhanh chóng mà đơn giản nhất.
Bước 1: Thông thường bồn rửa mặt có hai móc treo hai bên, chúng ta đánh dấu vị trí của chúng sao cho cân bằng, ta dùng vít mở đúng kích cỡ bắt chúng lên tường rồi đặt bồn lên. Nếu là chậu đặt bàn đá thì ta sẽ lắp bàn đá trước.
Bước 2: Sau khi treo bồn lên, ta kiểm tra độ phẳng , nếu chưa thật sự phẳng thì ta có thể lót thêm những miếng xốp, hay cao su mỏng. Bạn phải làm sao cho cân hai bên để tránh tình trạng vênh nước sẽ tràn ra ngoài. Lãng phí nước cũng như mất tính thẩm mỹ của gian phòng.
Bước 3: Ở bước này ta sẽ gắn các vòi cấp nước, xi phông và ống thoát nước vào đúng quy định. Các mối ghép nối phải kín, không nước sẽ bị tràn ra ngoài.
Bước 4: Những khe hở giữa chậu rửa và tường sẽ được dán kín bằng keo silicon, nếu các vòi nước là loại gắn vào bồn thì ta dùng cờ lê vít thật chặt vào mặt bồn.
Bước 5: Đây là bước cuối cùng của việc lắp đặt bồn rửa Lavabo Viglacera. Lắp chân bồn vào. Chân vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng giữ cho bồn chậu chặt hơn.

Chỉ với 5 bước cơ bản bạn đã lắp đặt bồn rửa Lavabo Viglaecra cho phòng tắm của mình. Việc lắp đặt các thiết bị vệ sinh khác như bồn tiểu Viglacera, sen vòi... cũng tương tự, thật đơn giản và tiện lợi hãy truy cập vào cuongquoc.com.vn để biết thêm về các sản phẩm thiết bị vệ sinh và cách lắp đặt chúng sao cho chuẩn và nhanh nhất.