Có rất nhiều cách thức khác nhau để quảng cáo thương hiệu của công ty . Hiện nay, để quảng cáo thương hiệu công ty thì không gì hiệu quả bằng một cuốn sổ da in logo và thông tin bên trong.
Bạn có biết tại sao Cũng là một món quà quảng cáo, nhưng sổ da vừa có nhiều “đất” để giới thiệu về hình ảnh, thông tin công ty, tạo ấn tượng với khách hàng một cách sâu sắc. Lại được khách hàng sử dụng lâu dài, trang trọng. Ngoài ra, cuốn sổ da làm quà tặng cũng khiến người nhận thích thú và nâng niu, dẫn đến cảm tình tốt với công ty tặng quà. cùng là quảng cáo nhưng sổ da lại là công cụ quảng cáo hiệu quả hơn .
Bạn có hiểu thế nào là đất diễn trên sổ da không . Trang bìa của sổ da bạn có thể in logo , hình ảnh sản phẩm thương hiệu của công ty . Không những vậy dưới chân trang bìa bạn còn có thể in thông tin về website ,số hotline của công ty .
Những công cụ marketing khác thường bạn bị giới hạn nhưng ở sổ da bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng trang mà bạn muốn quảng cáo. Ngoài ra bạn còn có thể in những thông tin về công ty như hình ảnh ban lãnh đạo công ty , phong cách làm việc của nhân viên , ngành nghề kinh doanh của công ty ,truyền thống của công ty mình , ưu điểm của sản phẩm công ty đang kinh doanh.
Đây là một công cụ marketing với chi phí cho mỗi cuốn sổ da thấp ,ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả vô cùng đáng kể . Và hiện nay sổ da cũng là một công cụ marketing mà các doanh nghiệp đang rất quan tâm .
Nắm bắt được sự bùng nổ của thị trường kinh doanh về sổ da . Công ty chuyên sản xuất sổ da Trọng Tín Nghĩa đã nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm sổ da theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty Trọng Tín Nghĩa luôn tự hào với những cuốn sổ da công ty đã tự mình sản xuất ra không thông qua bất kì trung gian nào trong quá trình sản xuất lẫn phân phối .
Các loại sổ da công ty chúng tôi đang kinh doanh như:
-Sổ da dành cho người đi làm

-Sổ da quảng cáo, quà tặng
]

-Sổ da cao cấp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và báo giá:
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0972 8888 99 - 083 812 6988
Email: info@ideagifts.vn
Website: ideagifts.vn