Hiện nay, nhiều thông tin trên mạng nói về việc nữ sinh đi xe taxi bị sát hại để cướp của nên tôi rất lo lắng. Bố tôi bảo mua bình xịt hơi cay mang theo người để phòng trường hợp tôi đi làm về khuya nếu có gì bất chắc xảy ra còn phòng thân nhưng tôi không biết có nên dùng nó để tự vệ hay không?


Hiện nay trên trị thường, bình xịt hơi cay dạng thỏi son, bình xịt hơi cay móc khóa với dung tích từ 20ml trở lên, dễ dàng mang theo bên túi xách, móc vào chùm chìa khóa. Nếu gặp tình huống xấu có thể sử dụng ngay lập tức. Mỗi chai nhỏ như vậy sẽ dùng xịt được vài chục lần.

Hiệu quả và công dụng của bình xịt hơi cay thì không còn phải lo lắng, bởi uy tín của các nhãn hiệu như Police, Nato, đã được khẳng định trên thị trường. Với hàm lượng dung dịch cay được điều chế từ các nguyên liệu có tính cay như tiêu, ớt, và các hợp chất hóa học cay khác tạo nên. Khi phun dạng sương trực tiếp tiếp xúc vào mặt đối phương nên trong lúc đó có thể thoát thân và chạy đến nơi an toàn đối với những bạn nữ.


Dung tích ưa dùng và mức giá phù hợp là những mẫu bình xịt hơi cay được nhiều khách hàng lựa chọn và mua sắm sử dụng. Chính ưu điểm nhỏ nhắn, dễ mang theo bên mình và không quá cồng kềnh đã làm nn sức hút cho dòng sản phẩm bình xịt này.


Với nhu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng nâng cao và thay đổi, cũng như mong muốn bảo vệ cho bản thân trước những tính huống xấu bất ngờ. Các hãng sản xuất dụng cụ phòng thân, đặc biệt là bình xịt hơi cay đã nhanh chóng nắm bắt thị hiếu người dùng mà thay đổi về chiều cao, kích thước, kiểu dáng để phù hợp nhất mà hiệu quả không thay đổi.
Bây giờ, quý khách hàng có thể chọn các bình xịt hơi cay với dung tích 20ml, 30ml, 40ml, 60ml. Tuỳ theo mỗi kiểu dáng mà có hàm lượng dung dịch khách nhau, và với số lượng này đủ để cho bạn xài nhiều lần, sử dụng trong tình huống nguy cấpđủ thời gian để thoát thân hoặc bảo vệ người thân.


Hãy tự bảo vệ và chăm sóc bản thân mình trước cuộc sống đầy những bất trắc, với các bạn nữ hãy học thêm cho mình những món võ phòng thân, và kết hợp thêm trong túi bình xịt hơi cay để tự tin và an tâm hơn mỗi khi đi xa, đi tối khuya, và cũng có thể bảo vệ được bạn bè, gia đình trong tình huống nguy bách.