Cô Tô được xem là một trong những điểm du lịch biển hot nhất 2016 vừa qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm nay. Sẽ thật tiệc cho những bạn trẻ chưa từng một lần đến đây trải nghiệm.


Bài viết này, dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội chúng tôi sẽ đưa các bạn đi trải nghiệm Cô Tô dịp 30/4 sắp tới nhé.


Cô Tô chỉ cách Hà Nội chừng 200km, nơi hội tụ những trải nghiệm vô cùng thú vị mà các bạn sẽ phải mất chừng vài ngày mới có thể khám phá hết.Chia sẻ một chút về lịch trình đi Cô Tô. Về phương tiện di chuyển, chúng ta có nhiều lựa chọn, thường là thuê xe du lịch riêng nếu đi theo đoàn, team bulding hoăc đội nhóm...và đi xe khách nếu đi ít người. Có nhiều chuyến trong ngày đi Cửa Ông, Móng Cái . Sau khi dừng tại Vân Đồn chúng ta sẽ nghỉ qua đêm ở đây để sớm hôm sau có thể đón tàu đi Cô Tô.

Du lịch Cô TôDu khách có thể chọn xe của Hoàng Long, Viet Thanh Kumho (xuất phát 15 phút/chuyến với xe Hoàng Long và 30 phút/chuyến với xe Kumho Việt Thanh), tại bến Mỹ Đình hoặc Lương Yên. Thời gian đi Hà Nội Cửa Ông khoảng 5 giờ đồng hồ.Khi xe đến ngã ba Vân Đồn, chúng ta sẽ tìm nhà nghỉ để nghỉ đêm tại cảng Cái Rồng. Còn với những bạn đi xe khách đến Hạ Long thì tốt nhất là di xe bus từ Hạ Long vào Vân Đồn để tiết kiệm chi phí hơn.Vân Hải có kinh nghiệm đưa đón khách đi du lịch Hà Nội - Cô Tô, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí những thông tin du lịch cần thiết. Vân Hải cung cấp các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhất tại Hà Nội để phục vụ du khách cho chuyến đi trọn vẹn và tiết kiệm nhất.Dưới đây là bảng báo giá cho thuê xe 4 chỗ, Thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội ... cho thuê xe 45 chỗ, mời các bạn tham khảo qua:
Bảng giá cho thuê xe giá rẻ của Vân Hải đi du lịch Cô Tô

Lưu ý:


Bảng giá trên rất có thể thay đổi theo thời điểm, cung đường, xăng dầu.


Để nhận được mức giá nhanh nhất và chính xác nhất, đồng thời không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi, mời quý khách liên hệ đến hotline:


04.3993.65.65 - 0903.441.336 - 0969.183.183


Hoặc email: xevanhai@gmail.com.


Vì vào dịp lễ lại là điểm du lịch nổi tiếng nên quý khách nên lưu ý đặt trước xe tránh tình trạng thiếu xe, hết xe và giá cao vào ngày lễ nhé.


Chúc các bạn có một chuyến đi ý nghĩa và thú vị!


Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội của công ty xe Vân Hải.