Hiện tại trên thị trường nhạc cụ Piano mang rất nhiều nhãn hiệu đa dạng. Mỗi nhãn hiệu đều sở hữu những tính năng riêng, những điểm tốt riêng cho mình. Từ Yamaha, Kawai, Casio,…đều có các loại từ phổ thông đến cao cấp, tùy theo khả năng và nhu cầu của các bạn. Và âm sắc luôn là yếu tố được đặt lên bậc nhất cho một cây Dan Piano. Bởi kỹ thuật xử lý âm điệu tốt sẽ cho ra đời những cây Piano điện hoàn hảo mô phỏng tiếng đàn gần với đàn piano cơ nhất.
Với toàn bộ những điều quan trọng trên, nhãn hiệu nhạc cụ ROLAND nổi danh trên toàn cầu đã tụ hội được những yếu tố ấy. lúc kể đến Piano điện ko người nào ko kể tới sản phẩm của nhãn hiệu Roland. Roland luôn đứng đầu về âm lượng Đàn piano điện, được phục vụ nhạc cụ Arranger Keyboard (thường quen gọi là đàn organ đành cho những nhạc sĩ chuyên nghiệp) cho tới Synthesizer Keyboard và đặc biệt nhất là Dan piano dien.Super Natural Piano là kỹ thuật âm thanh đặc thù của Dan Piano Roland lừng danh. Đó là kỹ thuật âm thanh đương đại nhất, chuyên về tiếng Đàn Piano. công nghệ Super Natural xây dựng được những giai điệu Piano vô cùng sống động, trung thực như tiếng Piano acoustic. Để tạo ra tiếng Dan piano dien được sử dụng cho Piano dien Roland, những kỹ sư âm sắc đã lấy dòng tiếng Piano được thu âm từ các cây đàn piano cơ trong các buổi hoà nhạc hay nhất thế giới, cho ra đời âm sắc Piano điện sâu sắc đến từng chi tiết. Ví dụ: độ dày của tiếng đàn, độ thanh thoát của các nốt cao, độ trầm bass của những âm tốt và cả những tiếng búa gõ trong bộ máy của đàn piano cơ. Với sự tỉ mỉ này công nghệ giai điệu Super Natural Piano đã xây dựng các tiếng Đàn Piano được những chuyên gia thẩm định là đỉnh của thế giới và Roland đã làm được điều đấy.
Kế tiếp chẳng thể ko đề cập đến công nghệ kỹ thuật chế tác bàn phím mang độ bền khá cao theo thời gian và quan trọng nhất là bàn phím của Dan piano dien Roland để lại được cảm giác như lướt trên grand piano. ấy chính là kỹ thuật Feel-G – kỹ thuật xây dựng các phím Piano điện tuyệt vời bằng những chất liệu đặc biệt và cơ cấu truyền lực sản xuất sức truyền cảm như đang biểu diễn trên cây grand piano. Các bạn với thể thử nhấn nhẹ bàn phím, ta với thể thấy sức truyền cảm búa trượt giống như trong bộ máy cây đàn piano cơ.kế bên những công nghệ âm điệu và bàn phím, nhà cung cấp Roland không quên hướng đến những ngoài mặt mẫu mã và màu sắc sang trọng khiến ưng ý mang mọi người các bạn kể cả các người dùng khắt khe nhất.với màu trắng tao nhã sẽ mang lại cho người chơi piano sự trang nhã, tinh khiết, nhất là phái nữ. Piano điện màu trắng luôn có sự quyến rũ có những nữ nghệ sĩ Piano, những studio chụp ảnh, … ngược lại, màu đen tuyền lại biểu thị sự sang trọng, thời trang trong phong cách luôn hấp dẫn nhiều đối tượng say mê Đàn Piano.mang thiết kế ngoại hình sang trọng hài hòa cùng hai màu trắng – đen luôn đem đến đa dạng sự chọn lọc cho người dùng có cá tính họ ham cũng như phù hợp sở hữu thiết kế nội thất và không gian ngôi nhà.Piano dien luôn là sự tuyển lựa hàng đầu trong các phân khúc nhạc cụ hiện giờ bởi tính thẩm mỹ cao, phổ quát về ngoại hình, màu sắc cũng như những tính năng được trang bị sẵn cho đàn: đa dạng voice, rhythm, demo, midi, dual… song song đó kỹ thuật được bất cứ ai ưa thích nhất ấy là cổng cắm headphone mang tới người đánh đàn thỏa sức tập luyện mà không khiến phiền đến bất cứ ai quanh đó. Chính do vậy Dan piano dien được giám định là sự tuyển lựa hoàn hảo nhất.
----------------------------------Đăng ký học đàn tạiTRUNG TÂM ÂM NHẠC THIÊN PHÚC250C Chu Văn An, P.26, – Q. Bình Thạnh, TP.HCMHotline: 09 444 33 779