Có vô số cách điều trị bệnh loét dạ dày, từ đông y, tây y, thảo dược thiên nhiên… Mỗi biện pháp lại có ưu và nhược điểm riêng. Trong đó cách điều trị bệnh bằng thảo dược thiên nhiên được nhiều người tin tưởng hơn cả bởi các nguyên liệu được sử dụng hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ tuy nhiên chúng ta cần kiên trì áp dụng trong một khoảng thời gian dài mới nhận thấy được hiệu quả mang lại..
Mẹo trị viêm loét dạ dày bằng bắp cải
Ngoài việc sử dụng các viên thuốc tân dược đắt tiền, có thể mang lại hiệu quả giúp làm giảm các triệu chứng bệnh tuy nhiên lạm dụng thuốc trong thời gian dài có thể gây phản ứng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe mà đôi khi bạn không lường trước được, trong bài ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bắp cải cũng như tác dụng mà loại thực phẩm từ tự nhiên này mang lại trong việc đặc trị bệnh đau dạ dày
>> http://chuabenhdaudaday.vn/bi-quyet-...eu-qua-to.html

Cách làm nước ép bắp cải, trị viêm dạ dày
Bắp cải rửa sạch, để ráo nước sau đó cho vào máy xay ép lấy nước. Mỗi ngày 2-3 cốc nước ép bắp cải sau khi ăn. Điều trị liên tục trong khoảng 1-2 tháng để nhận thấy kết quả mang lại. Bài thuốc này hoàn toàn lành tính, an toàn do đó bạn không phải lo lắng về tác dụng phụ như các loại thuốc tân dược khác.
Tác dụng của bắp cải
Bắp cải là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất trong đó phải kể đến như canxi, photpho, kali, vitamin C, sắt…
+ Theo đông y, bắp cải có vị ngọt, tính hàn, tác dụng hoạt huyết, lợi tiểu, giải độc, bổ tỳ vị, chống viêm loét dạ dày.
+ Theo tây y, các nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trong bắp cải có chứa một loại vitamin có tên vitamin U – vitamin này có tác dụng chữa vết loét dạ dày, ngăn ngừa ung thư dạ dày cực kỳ hiệu quả.
Theo nghiên cứu ban đầu, một người sử dụng nước ép bắp cải mỗi ngày kéo dài trong khoảng thời gian là 10-13 ngày, các triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày được giảm thiểu, các vết loét cũng được ngăn ngừa không tiến triển thêm, do đó các nhà khoa học đã đưa ra lời khuyên rằng, mọi người nên đưa bắp cải vào thực đơn ăn hàng ngày, tuy nhiên hãy nấu chín trước khi sử dụng.